Theo dõi trên

Hàm Thuận Bắc:Gần 1,1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

08/12/2020, 11:30

BTO- Sau hơn 1 tháng phát động, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Hàm Thuận Bắc đã tiếp nhận được số tiền gần 1,1 tỷ đồng từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung. Tất cả nguồn quỹ hỗ trợ này được chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để chuyển kịp thời đến người dân miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Ngoài ra, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã giới thiệu 5 đoàn từ thiện trao trực tiếp tại các tỉnh miền Trung bị bão lũ, với các hàng hóa, nhu yếu phẩm trị giá hơn 500 triệu đồng…

Kim Đào(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàm Thuận Bắc:Gần 1,1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung