Hàm Thuận Bắc: Trích xuất camera, truy xét 2 thanh niên cầm mã tấu chém người

05/06/2023, 14:45 - Lượt đọc: 22,170

BTO-Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã trích xuất camera, khám nghiệm hiện trường, đồng thời tiến hành truy xét 2 thanh niên cầm mã tấu chém người trong vụ việc xảy ra ở xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc…

Vụ chém người gây thương tích xảy ra khoảng 18h ngày 4/6, trên địa bàn thôn Kim Ngọc, xã Hàm Thắng. Lúc đó, anh N.T.T (34 tuổi, ngụ thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc) đến nhà người quen trên địa bàn thôn Kim Ngọc chơi.

Khi anh T. trên đường mua kem về cho cháu thì bất ngờ bị 2 thanh niên chưa rõ tung tích rượt theo sau, ép ngã xe, sau đó cầm mã tấu xông tới chém nhiều nhát, trong đó có nhát trúng lưng và tay của anh T. khiến nạn nhân bị thương nặng, mất nhiều máu.  Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của người dân ghi lại. 

Sau khi anh T. gục xuống nền, 2 thanh niên nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Sự việc xảy ra, người dân lập tức gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hàm Thuận Bắc điều tra, truy xét đối tượng theo quy định.

LÊ PHÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Chém nhiều người sau khi sử dụng ma túy
BTO-Sau khi sử dụng ma túy, Khoa cho rằng những người trong cuộc nhậu khích mình nên vào nhà lấy dao ra chém khiến nhiều người bị thương.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàm Thuận Bắc: Trích xuất camera, truy xét 2 thanh niên cầm mã tấu chém người