HỘI CHỮ THẬP ĐỎ

Vận động trên 51 tỷ đồng triển khai hoạt động nhân đạo xã hội
5 ngày trước Xã hội
BTO-Sáng 10/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình, kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
 • Tặng thẻ BHYT và cho người khó khăn vay vốn không lãi suất
  một tháng trước Đời sống
  Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ Xã hội từ thiện Tâm Nguyện Việt (TP. Hồ Chí Minh) vừa triển khai thực hiện nhiều hoạt động xã hội từ thiện tại tỉnh Bình Thuận.
 • Trang bị kỹ năng cho tình nguyện viên Chữ thập đỏ
  một tháng trước Đời sống
  BTO - Hội Chữ thập đỏ tỉnh vừa tổ chức 2 lớp tập huấn về công tác ứng phó với thiên tai, thảm họa cho tình nguyện viên Chữ thập đỏ các huyện, thị thành phố năm 2024.
 • Bàn giao công trình giếng nước cộng đồng
  một tháng trước Xã hội
  BTO-Ngày 27/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Lễ bàn giao công trình giếng nước cộng đồng tại Nhà văn hoá thôn 3, xã Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh.
 • Mỗi địa chỉ, một tấm lòng
  một tháng trước Xã hội
  Với vai trò là nhịp cầu nối những vòng tay nhân ái mang đến niềm vui, động lực cho người yếu thế trong xã hội, những năm qua, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) các cấp đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, góp phần thực hiện sâu, rộng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” (gọi tắt cuộc vận động).
 • Cầu nối các hoạt động nhân đạo
  2 tháng trước Xã hội
  Phát huy tinh thần tương thân tương ái, các cấp Hội Chữ thập đỏ (CTÐ) trong tỉnh triển khai hiệu quả hoạt động nhân đạo, từ thiện, trở thành nhịp cầu kết nối những tấm lòng nhân ái. Đặc biệt, Tháng Nhân đạo năm 2024 đã, đang được các cấp Hội triển khai quyết liệt và nhận được sự ủng hộ, đồng hành của nhiều tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm với những việc làm ý nghĩa, thiết thực, hướng về cộng đồng, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội.
 • Hành trình nhân đạo – Trao nhận yêu thương
  2 tháng trước Xã hội
  BTO-Sáng 7/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo – Trao nhận yêu thương”.
 • Hiến máu tình nguyện – hành trình trao yêu thương
  3 tháng trước Đời sống
  Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử ấy đã có nhiều người được cứu sống kịp thời.
 • Hơn 300 đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên tham gia hưởng ứng Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái”
  3 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO-Sáng 23/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” năm 2024.
 • Phát động triển khai Tháng Nhân đạo năm 2024
  4 tháng trước Xã hội
  Hành trình nhân đạo – Trao nhận yêu thương là chủ đề của Tháng Nhân đạo năm 2024 do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai trong tháng 5 tới.
 • Ngày hội hiến máu tình nguyện “Trao giọt hồng – Gửi yêu thương”
  4 tháng trước Xã hội
  BTO-Sáng 9/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ TP. Phan Thiết cùng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Bình Thuận, Bệnh viện Đa khoa An Phước phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2024 “Trao giọt hồng – Gửi yêu thương”.
 • Phát động chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái"
  4 tháng trước Xã hội
  BTO-Chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái" vừa được chính thức phát động nhằm góp phần giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, lao động, cuộc sống.
 • Chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn
  4 tháng trước Xã hội
  Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh đã tổ chức đa dạng các hoạt động như tặng quà chúc tết, Chợ Tết Nhân ái, cửa hàng phục vụ đón tết, thăm tặng quà cho gia đình chính sách khó khăn, người khuyết tật, người già neo đơn, người nghèo...
 • Tặng 60 suất quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
  5 tháng trước Đời sống
  Nhằm chia sẻ với bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, ngày 6/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
 • Trao tặng 130 suất quà tết cho người dân nghèo, khó khăn TP. Phan Thiết
  5 tháng trước Xã hội
  BTO-Mới đây, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức trao quà tết cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Phan Thiết nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.
 • Lan tỏa rộng khắp tinh thần nhân ái
  5 tháng trước Xã hội
  Năm 2024 là năm thứ 2 thực hiện phong trào “Tết Nhân ái” trên cơ sở kế thừa, phát huy kết quả của phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động từ năm 1999. Nối tiếp hiệu quả của phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, “Tết Nhân ái” năm 2024 đang được triển khai rộng khắp trên địa bàn tỉnh, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng, trở thành nét đẹp của lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm xã hội.
 • Trao tặng 50 suất quà cho ngư dân nghèo
  5 tháng trước Đời sống
  BTO-Nhằm giúp đỡ cho ngư dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã La Gi có điều kiện vui xuân đón Tết, ngày 28/1, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho ngư dân nghèo phường Phước Lộc.
 • Hơn 600 người nghèo, hoàn cảnh khó khăn huyện Tánh Linh vui đón “Tết Nhân ái”
  5 tháng trước Xã hội
  BTO-Tiếp nối thành công chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024 cấp tỉnh tổ chức tại Hàm Tân, ngày 24/1, “Tết Nhân ái” đã tiếp tục đến với bà con nhân dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn huyện Tánh Linh.
 • Mang xuân ấm đến trẻ em nghèo
  5 tháng trước Xã hội
  Mùa xuân - mùa của sức sống mới, mùa của yêu thương. Với các em thiếu nhi, ngày xuân, ngày tết là dịp các em rất trông ngóng bởi đây là lúc các em được nghỉ ngơi, được mua sắm đồ đẹp, được ăn ngon, được đi chơi, chúc tết và nhận lì xì. Tuy nhiên, những niềm vui tưởng chừng giản đơn đó của các em, đặc biệt với trẻ em hoàn cảnh khó khăn sẽ khó trở thành hiện thực nếu không có sự giúp sức của cộng đồng xã hội.
 • Tặng 100 suất quà tết cho nạn nhân nghi nhiễm chất độc da cam và người tàn tật
  5 tháng trước Đời sống
  Nhằm giúp các đối tượng xã hội có điều kiện vui xuân, đón tết ,chiều ngày 21/1/2024, Hội Chữ thập đỏ xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc phối hợp mạnh thường quân tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2024, qua đó đã trao tặng 100 phần quà cho nạn nhân nghi nhiễm chất độc da cam/dioxin và người tàn tật trên địa bàn xã.
 • Xuân ấm tình người
  5 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  Trong những ngày cuối năm, những chuyến xe từ thiện của các tổ chức, cá nhân mang theo những phần quà tết để đến với bà con nghèo tại những địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh có thêm điều kiện đón một cái tết ấm cúng và đủ đầy hơn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO