Theo dõi trên

Hơn 600 vận động viên tham gia hội thao ngành giáo dục

25/11/2022, 14:36

BTO-Sáng 25/11, tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục tỉnh năm 2022 do Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức.

Hội thao diễn ra từ ngày 25- 27/11 với sự tham gia của hơn 600 vận động viên đến từ 29 đoàn. Tham gia Hội thao, các vận động viên sẽ thi đấu 4 môn: Bóng đá Futsal nam, bóng chuyền hơi nữ,  nhảy bao bố và kéo co.

189d0dce-919f-41bf-887b-53d5b8cef90f.jpeg
Lễ khai mạc


Phát biểu khai mạc, ông Đặng Minh Trí – Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh cho biết: Việc tổ chức các hoạt động thi đấu TDTT trong các cơ sở giáo dục, trường học thời gian qua được khẳng định như một hoạt động giáo dục có hiệu quả nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện thân thể, thi đấu thể thao trong lực lượng cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn ngành. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần giữ gìn và nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho hoạt động dạy và học.
Để Hội thao thành công tốt đẹp, ông Đặng Minh Trí yêu cầu các thành viên trong Ban Tổ chức có kế hoạch thật tốt để điều hành Hội thao. Đối với lực lượng trọng tài, phải nghiên cứu nắm thật chắc điều lệ, điều khiển các cuộc thi đấu công bằng, khách quan, chính xác, không để xảy ra những sai sót trong chức trách và nghiệp vụ của mình. Riêng đối với lực lượng vận động viên, phải thi đấu với phong cách đẹp, tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng...

a143c596-37fc-47ac-85ad-fe7bc9d31830.jpeg

0d463454-30bd-4c3c-9eaf-88f3cec44345.jpeg
Các đoàn tham gia hội thao

Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng  Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ XI, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ diễn ra vào năm 2023.
Sau lễ khai mạc, các vận động viên đến từ các đoàn bắt đầu thi đấu chính thức.

THANH THUỶ


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hàm Tân với cuộc tăng tốc trường đạt chuẩn
Với 20 công trình mới của 2 năm này đưa vào sử dụng, sẽ nâng tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia về cơ sở vật chất ở các cấp học trên địa bàn huyện lên 65%.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hơn 600 vận động viên tham gia hội thao ngành giáo dục