HUYỆN TUY PHONG

Quan hệ với “bạn gái 13 tuổi”, thanh niên lĩnh án tù
4 ngày trước Pháp luật
BTO-Mặc dù biết người yêu chưa đủ 13 tuổi nhưng bị cáo vẫn dụ dỗ thực hiện hành vi giao cấu.
 • Về Bình Thuận nhớ ghé Hòn Cau
  10 ngày trước Du lịch
  Mùa hè sắp đến, nếu bạn có ý định về Bình Thuận du lịch, đừng quên đặt tour đến Hòn Cau để đắm mình trong dòng nước màu xanh ngọc mà ít nơi nào có được và trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo tại đảo nhé.
 • “Nhịp cầu” gắn kết ý Đảng với lòng dân
  13 ngày trước Chính trị
  Những năm qua, vai trò của người có uy tín trong cộng đồng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) ngày càng được phát huy. Họ đã trở thành “nhịp cầu” gắn kết giữa ý Đảng với lòng dân.
 • Sản lượng muối toàn tỉnh trên 27.163 tấn
  14 ngày trước Kinh tế
  Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sản lượng muối sản xuất toàn tỉnh từ đầu năm đến thời điểm này là 27.163 tấn, đạt 34% so với kế hoạch 80.000 tấn của năm 2022. Trong đó, bao gồm 26.871,15 tấn muối sản xuất công nghiệp và 292,32 tấn muối sạch. Lượng muối tồn trong tỉnh đến tháng 5/2022 là 39.975 tấn, gồm muối công nghiệp 38.680 tấn, muối sạch 275,66 tấn; muối sấy 778,9 tấn; muối tinh 240,45 tấn.
 • Niềm vui từ một nghị quyết
  18 ngày trước Đời sống
  Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ về chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đang tập trung đẩy nhanh việc giải ngân ngay sau khi được Trung ương giao vốn chương trình năm 2022 là 123 tỷ đồng vào những ngày cuối tháng 4.
 • Tuy Phong: Đẩy nhanh tiến độ kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy
  18 ngày trước Pháp luật
  Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong - ông Nguyễn Trung Trực vừa có công văn đến Công an huyện và các xã, thị trấn về tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện cao điểm tuyên truyền, kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở hộ gia đình. Đồng thời tuyên truyền, triển khai sử dụng ứng dụng “App báo cháy 114”.
 • Bị hại bao dung
  21 ngày trước Pháp luật
  Dù thương tích trên cơ thể 47%, mất khả năng lao động nhưng ông S vẫn tha thứ cho Xệ, không yêu cầu tăng nặng hình phạt với suy nghĩ cho Xệ một bài học để không tái diễn đánh người.
 • Thiếu niên lãnh 14 năm tù vì hiếp dâm 2 nữ sinh quen qua Facebook
  23 ngày trước Pháp luật
  BTO - Hưng lên mạng xã hội Facebook kết bạn với những nữ sinh rồi lên kế hoạch thực hiện hành vi đồi bại.
 • Dùng mạng xã hội để lừa đảo, lĩnh 13 năm tù
  24 ngày trước Pháp luật
  Với mục đích lừa đảo người dùng mạng xã hội zalo, Nhi đã dùng ảnh đại diện là một cô gái trẻ để tạo niềm tin với các bị hại
 • Hội Chữ thập đỏ Tuy Phong: Luôn sát cánh với người nghèo
  một tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  5 năm qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy Phong là một trong những đơn vị đi đầu trong nhiều phong trào của Hội. Điểm sáng của Hội chính là luôn sát cánh cùng với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam. Tập trung vào những hoạt động khám bệnh cấp thuốc miễn phí, mổ mắt, mổ tin cho người nghèo và vận động hiến máu tình nguyện.
 • Tuy Phong: Hiệu quả thiết thực từ “Ngày hội Biên phòng toàn dân”
  một tháng trước Đời sống
  Hưởng ứng tích cực các hoạt động của “Ngày hội Biên phòng toàn dân” và phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới, UBND huyện Tuy Phong đã chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp để huy động các ngành, các cấp và sức mạnh của toàn dân chăm lo xây dựng, quản lý và bảo vệ biên giới.
 • Tư vấn tuyển sinh tại huyện Tuy Phong
  một tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Chi đoàn Phòng Tổ chức cán bộ (Công an tỉnh) vừa phối hợp Đoàn cơ sở Công an huyện Tuy Phong tổ chức hoạt động tư vấn tuyển sinh các trường công an nhân dân (CAND) năm 2022 tại trường THPT Tuy Phong.
 • Tuy Phong: Phấn đấu tinh giản 32 biên chế
  một tháng trước Xã hội
  UBND huyện Tuy Phong vừa ban hành Đề án về thực hiện tinh giản biên chế đợt 2, năm 2022.
 • Cuộc chiến dài hơi với tệ nạn ma túy
  một tháng trước Pháp luật
  Thời gian qua, mặc dù đã có sự chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự vào cuộc quyết liệt của các sở, ngành địa phương nhưng tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh vẫn còn ở mức cao, tiềm ẩn phức tạp. Số đối tượng đã có quyết định đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc nhưng chưa thi hành do diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19 và số đối tượng sau cai tiếp tục tái nghiện, khó tái hòa nhập cộng đồng, phần nào tác động đến tình hình an ninh trật tự ở một số địa phương.
 • Nhiều ý tưởng sáng tạo bảo vệ môi trường của tuổi trẻ
  một tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Thời gian qua, tuổi trẻ Bình Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để bảo vệ môi trường (BVMT), ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH). Qua đó, có nhiều ý tưởng sáng tạo, mang tính ứng dụng cao trong thực tiễn góp phần xây dựng cuộc sống xanh cho cộng đồng.
 • Người nuôi thủy sản đối mặt thiệt hại kép
  một tháng trước Kinh tế
  Từ năm 2021 đến nay, giá thức ăn liên tục tăng cao khiến người nuôi thủy sản, đặc biệt là tôm thẻ chân trắng trên địa bàn tỉnh đối mặt với tình trạng càng nuôi càng lỗ.
 • Tuy Phong tiếp nhận 87 đơn vị máu trong đợt 1 hiến máu tình nguyện
  một tháng trước Đời sống
  Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), sáng ngày 25/3, Huyện Đoàn Tuy Phong đã phát động phong trào Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022.
 • Đẩy mạnh đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp
  2 tháng trước Kinh tế
  Trên địa bàn Bình Thuận có 9 khu công nghiệp (KCN) được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận quy hoạch phát triển thành lập đến năm 2020, với tổng diện tích hơn 3.000 ha.
 • Kẻ đồi bại hiếp dâm bé gái 2 tuổi lãnh 20 năm tù giam
  2 tháng trước Pháp luật
  BTO-Đây là vụ án từng gây phẫn nộ tại Bình Thuận bởi hành động mất nhân tính của thủ phạm.
 • Giám sát việc thực hiện giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo tại Tuy Phong: Cần giải quyết thấu tình, đạt lý từng vụ việc
  2 tháng trước Chính trị
  Đoàn giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận vừa có buổi giám sát “Việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo” tại huyện Tuy Phong.
 • Xây dựng kế hoạch tổ chức lễ hội Giỗ Tổ các vua Hùng năm 2022
  2 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  UBND huyện Tuy Phong vừa xây dựng kế hoạch tổ chức lễ hội Giỗ Tổ các vua Hùng năm 2022 tại Đền thờ Hùng Vương, thị trấn Phan Rí Cửa. Qua đó, nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của người dân trong tỉnh và góp phần giáo dục truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tình yêu quê hương, đất nước cho các thế hệ người dân trong tỉnh, nhất là thế hệ trẻ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO