Theo dõi trên

Khối thi đua 13 trao tặng máy vi tính cho Trường THCS Tân Đức

21/07/2023, 15:48

BTO-Chiều ngày 20/7/2023, Khối thi đua 13 đã tổ chức Lễ trao tặng máy vi tính cho Trường THCS Tân Đức. Tham dự Lễ có bà Trần Thị Minh Thư - Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh.

 Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, “Phong trào chung sức, chung lòng xây dựng NTM”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh” do Chủ tịch UBND tỉnh phát động, tập thể Khối thi đua 13 đã trao tặng 14 máy vi tính cho Trường THCS Tân Đức với tổng trị giá 87 triệu đồng. Số tiền trên được các  đơn vị doanh nghiệp Khối thi đua 13 đóng góp. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần bổ sung cơ sở vật chất giáo dục, hỗ trợ trang thiết bị hiện đại giúp nhà trường đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập, đưa Internet và tri thức đến với các em học sinh.

trao-tang-may-tinh.jpg

Phát biểu tại lễ trao tặng, cô Trần Thị Minh Hiền - Hiệu trưởng trường THCS Tân Đức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm giúp đỡ của tập thể Khối thi đua 13 dành cho công tác giáo dục của địa phương và khẳng định việc hỗ trợ trang thiết bị không chỉ có ý nghĩa với nhà trường, giúp các em học sinh có điều kiện học tập được tốt hơn mà còn đóng góp quan trọng giúp trường đạt điều kiện cơ sở vật chất theo tiêu chí chuẩn Quốc gia mức độ 2. Qua đó góp phần giúp xã Tân Đức hoàn thiện bộ tiêu chí đạt “Xã nông thôn mới nâng cao” vào cuối năm 2023.

THẢO PHONG


(0) Bình luận
Bài liên quan

Thăm và tặng quà thương binh, người có công nhân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7
BTO- Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Anh Dũng vừa đến thăm và tặng quà 2 cá nhân thương binh, người có công cách mạng trên địa bàn thị xã La Gi.
Nổi bật
Vào mùa sen Đức Linh
Đức Linh mùa này không chỉ có những vườn cây trái trĩu cành với hương thơm trái ngọt, cánh đồng bát ngát lúa chín vàng ươm mà đến với huyện miền núi này người ta còn muốn dạo chơi trên những ao, hồ rộng lớn thưởng ngoạn những đóa sen hồng ngát hương tỏa bay trong gió. Đang vào mùa sen nở nên đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta khám phá, thưởng thức hương thơm dịu mát của sen hồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khối thi đua 13 trao tặng máy vi tính cho Trường THCS Tân Đức