Theo dõi trên

Kính mời độc giả đón đọc báo in Bình Thuận hôm nay (21/6)

21/06/2024, 05:33

Khẳng định vai trò trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Tiếp tục triển khai Dự án Thoát nước phía hạ lưu đường ĐT.706B - Cửa ra số 2 & 3, TP. Phan Thiết; Tâm tình của những nhà báo viết về xây dựng Đảng; Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt; 20 năm gắn bó với báo Đảng!; Khám phá thác Tầm Ru… là những bài viết đáng chú ý trong số báo in xuất bản ngày 21/6/2024. Mời quý độc giả đón đọc.

Bạn đọc có thể đặt báo tại Bưu điện gần nhất hoặc trụ sở Báo Bình Thuận. Địa chỉ: 335 Võ Văn Kiệt, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận.

ĐT: 0252 3822830.

https://baobinhthuan.com.vn/an...

21.jpg

BTO


(0) Bình luận
Bài liên quan
Kính mời độc giả đón đọc báo in Bình Thuận hôm nay (18/6)
Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; Đa dạng hóa các loại hình du lịch bền vững; Hàm Thuận Nam: Hướng sản xuất thanh long “xanh” để đáp ứng cung - cầu; Phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong hoạt động tín dụng chính sách; Chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các điều kiện tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024… là những bài viết đáng chú ý trong số báo in xuất bản ngày 18/6/2024. Mời quý độc giả đón đọc.
Nổi bật
Nhớ lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, huyện Phú Quý ra sức đoàn kết một lòng xây dựng quê hương
Phú Quý là đảo tiền tiêu trên biển Đông của tỉnh Bình Thuận đã vinh dự được đón đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và làm việc vào tháng 7/2014. 10 năm trôi qua, nhưng hình ảnh vị Tổng Bí thư với mái tóc bạc trắng, nụ cười đôn hậu, hiền từ và những lời hỏi thăm ân cần vẫn vẹn nguyên trong tâm trí của người dân đảo. Khắc ghi lời căn dặn của Tổng Bí thư, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện đảo Phú Quý đã đoàn kết một lòng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng trở nên giàu đẹp hơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kính mời độc giả đón đọc báo in Bình Thuận hôm nay (21/6)