Theo dõi trên

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2024 – 2025: Tiếng Anh là môn thi thứ 3

02/03/2024, 11:13

BTO-Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa thông báo đến các cơ sở giáo dục, các Phòng GD&ĐT huyện, thị, thành phố trong tỉnh môn thi thứ ba là môn Tiếng Anh (hệ số 1) đối với tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT không chuyên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 hệ công lập trường THPT chuyên và THPT không chuyên năm học 2024 – 2025 (gọi kỳ thi).

Cụ thể, đối với tuyển sinh lớp 10 trường THPT chuyên, thí sinh dự thi ba môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh; đồng thời phải đăng ký chọn thi môn chuyên trong các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Tin học. Đối với tuyển sinh lớp 10 các trường THPT không chuyên, thí sinh dự thi ba môn: Toán, Ngữ văn và môn thi thứ ba (tiếng Anh).

Theo đó, Sở GD&ĐT tổ chức chung một kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên và các trường THPT không chuyên trên toàn tỉnh (chung một đợt thi).Dự kiến thời gian tổ chức trong 4 ngày (từ ngày 3, 4, 5 và 6/6/2024).

THANH THUỶ


(0) Bình luận
Bài liên quan

Bình Thuận có 14 học sinh đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2023 – 2024.
Nổi bật
Câu chuyện làm ăn: Tin bạn có thể bị mất “bò”
Từng là bạn bè thân thiết trước khi làm ăn chung. Tuy nhiên, khi hợp tác làm ăn chỉ bằng “niềm tin” sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, đặc biệt khi bên được giao quản lí tài sản chung nổi lòng tham, họ sẽ sẵn sàng bất chấp đạo lý, bất chấp pháp luật tìm cách chiếm luôn tài sản của người cùng hợp tác. Câu chuyện hai người bạn cùng hợp tác làm ăn giờ đây kéo nhau ra tòa, như lời cảnh báo “Tin bạn mất bò”.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2024 – 2025: Tiếng Anh là môn thi thứ 3