Theo dõi trên

Mũi Né: Đưa vào hoạt động trụ “ATM gạo” miễn phí

13/04/2020, 14:45 - Lượt đọc: 75

BTO- Sáng 13/4, UBND phường Mũi Né – TP. Phan Thiết đã đưa vào sử dụng trụ “ATM gạo” miễn phí cho người dân nghèo trong phường bị ảnh hưởng đời sống bởi dịch Covid-19. Theo đó, mỗi khẩu nhận tối đa 2 kg/ngày theo giấy của khu phố xác nhận. Dự kiến gần 1.000 người dân sẽ nhận trong đợt này.

Đây là tài trợ của ông Phan Ngọc An tại TP. HCM, gồm thiết bị lắp đặt và 10 tấn gạo. Ông An là người con sinh ra và lớn lên ở Mũi Né, sau đó vào lập nghiệp tại TP.HCM. "Trước mắt, tôi lắp đặt tại Mũi Né để chia sẻ với bà con nơi đây, đang khó khăn vì ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Sau đó, tôi cũng đang chuẩn bị cho việc lắp thêm máy thứ 2 tại TP. Phan Thiết" - ông An nói.  

Bà Nguyễn Thị Thuý Loan - Chủ tịch UBMTTQ phường Mũi Né, cho biết: Trước mắt sẽ cung cấp cho mỗi khẩu 2 kg, nếu hết số lượng này chúng tôi sẽ vận động thêm các mạnh thường quân ở địa phương tiếp tục hỗ trợ, vì chắc chắn ảnh hưởng của dịch sẽ gây khó khăn cho người dân, nhất là hộ nghèo, cận nghèo ở địa phương. 

                                            

Q.N(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mũi Né: Đưa vào hoạt động trụ “ATM gạo” miễn phí