Theo dõi trên

Người dân “bắt sống” đối tượng cướp giật

02/01/2025, 08:24

BTO-Công an huyện Hàm Thuận Bắc đang tiếp tục đấu tranh với Đoàn Duy Sô và tiến hành truy bắt đối tượng đã cùng với Sô thực hiện hành vi cướp giật tài sản để xử lý theo quy định của pháp luật.

37476591a5d0198e40c1.jpg
Đối tượng Sô cùng tang vật (Ảnh CA)

Vào ngày 31/12/2024, Đoàn Duy Sô (SN 1990, trú ở phường Xuân An, TP. Phan Thiết) cùng đồng bọn sử dụng xe mô tô dạo quanh các tuyến đường từ TP. Phan Thiết đến huyện Hàm Thuận Bắc với ý định tìm người dân sơ hở để cướp tài sản. Đến khoảng 20 giờ 20 phút ngày 31/12, phát hiện tiệm tạp hóa thuộc thôn 4 xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc vắng người qua lại nên Sô liền tiến hành tiếp cận. Tại đây, Sô giả vờ mua hàng rồi lợi dụng sơ hở của chủ tiệm đã giật chiếc giỏ xách đựng số tiền hơn 5 triệu đồng cùng điện thoại di động để trên ghế rồi nhanh chóng chạy ra xe của đồng bọn đang nổ máy chờ sẵn bên ngoài để tẩu thoát. Chủ tiệm tạp hóa đã tri hô, người nhà và những người xung quanh đuổi bắt được đối tượng Sô cùng tang vật phạm tội. Riêng đối tượng đi cùng đã sử dụng phương tiện bỏ chạy khỏi hiện trường. Người dân đã giao đối tượng Sô cho Công an huyện Hàm Thuận Bắc xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, Sô là đối tượng nghiện ma túy đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Triệt phá 2 điểm cá độ bóng đá tại TP. Phan Thiết
BTO - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành bàn giao vụ việc cho Công an thành phố Phan Thiết tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
Nổi bật
Thành tựu Bình Thuận sau 50 năm ngày giải phóng
Bình Thuận, một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Sau ngày giải phóng, Bình Thuận đã trải qua 50 năm xây dựng và phát triển đầy ấn tượng. Từ một vùng đất có nền kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp và đánh bắt hải sản, Bình Thuận đã chuyển mình thành một tỉnh có nền kinh tế trọng điểm, là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của cả nước... Đổi thay ấy là công sức của bao thế hệ lãnh đạo cùng với với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị và nhân dân Bình Thuận.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người dân “bắt sống” đối tượng cướp giật