Theo dõi trên

Ông Tiêu Hồng Phúc thăm và chúc tết tại Hàm Tân

27/01/2022, 16:32 - Lượt đọc: 1,722

Ngày 27/1, ông Tiêu Hồng Phúc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đoàn công tác về thăm và chúc tết, tặng quà cho một số đơn vị và gia đình chính sách tại huyện Hàm Tân.

Theo đó, các điểm đến gồm Ban Chỉ huy quân sự huyện, Đồn biên phòng Tân Thắng, Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Công an huyện; Trại giam Thủ Đức (Z30D); Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh (Khu bảo trợ xã hội Tân Hà).

Tại đây, ông đã thăm hỏi và tặng nhiều phần quà cho các đơn vị và  2 gia đình chính sách là Lê Văn Cần ở thị trấn Tân Nghĩa và Dương Thị Em ở xã Sông Phan.

Đại diện các đơn vị bày tỏ sự biết ơn ông đã đến thăm hỏi và cho biết sẽ tiếp tục phát huy những  thành tích đã đạt được... Với các gia đình chính sách cũng rất vui khi được ông ghé nhà hỏi thăm và động viên bản thân, gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh ông Phúc đi thăm một số đơn vị và gia đình chính sách PV ghi lại:

img_8756.jpg
img_8766.jpg
Ông Tiêu Hồng Phúc đến thăm Ban Chỉ huy quân sự huyện Hàm Tân
img_8797.jpg
img_8801.jpg
img_8789.jpg
img_8792.jpg
Thăm hỏi gia đình chính sách.

NINH CHINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà tết cho hộ nghèo, lực lượng tuyến đầu trong tỉnh
BTO - Sáng 22/1, đoàn công tác Trung ương do Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dẫn đầu đã về thăm, tặng quà tết động viên gia đình chính sách, hộ nghèo, đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ông Tiêu Hồng Phúc thăm và chúc tết tại Hàm Tân