Theo dõi trên

Phản hồi: Đường Lương Văn Năm đã đi lại được

01/10/2022, 20:29

Mấy ngày vừa qua dù trời mưa nhưng lãnh đạo thành phố Phan Thiết vẫn khẩn trương cho thi công đoạn đường (dài khoảng 35m) trước Trường Tiểu học Phú Trinh 1.

Nhằm đảm bảo an toàn cho bà con đi lại nhất là các cháu học sinh. Vì đoạn đường này thuộc về đường Lương Văn Năm đã hư hỏng từ lâu, tạo ra những hố bùn và rãnh nước, mà lâu nay không được nâng cấp sửa chữa. Việc này đã được báo Bình Thuận ra ngày 8/9/2022 phản ánh qua bài viết “Một điểm nhếch nhác cần được xóa bỏ”.

Sau khi báo ra, Lãnh đạo thành phố đã cho cán bộ kỹ thuật đến kiểm tra, khảo sát và lên phương án thi công. Trước mắt là mấy ngày vừa qua ( từ 28 – 29 – 30/9) đã cho công nhân, máy ủi, máy lu, đến san gạt bằng phẳng, đổ đá lu lèn tạo nên một đoạn đường bằng phẳng, khô ráo. Người và phương tiện giao thông và các cháu học sinh qua lại đã không phải lội bùn như trước. Được biết đây chỉ là phương án tạm thời. Tới đây đoạn đường này sẽ được đo đạc lại, lên phương án thiết kề làm mặt tráng nhựa nóng, hai bên có vỉa hè và cống thoát nước. Vì đường Lương Văn Năm là con đường nằm trên một trục thẳng nối với đường Từ Văn Tư và đường Võ Văn Kiệt ra Đại lộ Lê Duẩn. Một tuyến giao thông vô cùng quan trọng. Nhưng lâu nay ách tắc chỉ vì đoạn đường 35m này.

Việc cho thi công như vừa qua đã làm cho nhân dân qua lại nơi đây rất phấn khởi và gửi lời cảm ơn đến báo Bình Thuận và Lãnh đạo thành phố Phan Thiết, đã quan tâm và khắc phục kịp thời. Sau đây là những hình ảnh trước và sau khi hoàn thành con đường.

Đường Lương Văn Năm trước đây

Đang thi công

Và hoàn thành

PHAN CAO THÔNG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Đoạn đường đau khổ
Đoạn đường Lương Văn Năm, thành phố Phan Thiết, gần Trường Tiểu học Phú Trinh 1 từ lâu lắm đã xuất hiện nhiều ổ trâu, ổ voi gây khó khăn, nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phản hồi: Đường Lương Văn Năm đã đi lại được