Theo dõi trên

Phan Thiết: Ðưa vào hoạt động cây “ATM gạo” thứ 5

08/05/2020, 10:13 - Lượt đọc: 63

BT- Sáng 7/5, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Phan Thiết phối hợp với UBND phường Đức Nghĩa và Công ty TNHH phát triển kinh doanh nhà An Thịnh Phát khai trương cây “ATM gạo” thứ 5 trên địa bàn thành phố.

Giai đoạn 1, máy được đặt tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch để cung cấp gạo cho người dân thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn tại các phường Đức Nghĩa, Lạc Đạo, Đức Thắng, Đức Long, Phú Trinh. Máy hoạt động vào buổi sáng các ngày trong tuần, mỗi hộ nhận 3kg/lần nhấn nút. Ngay trong ngày khai trương, có 200 hộ được nhận gạo. Giai đoạn 2, trung tâm sẽ di chuyển máy đến các địa điểm chưa có cây “ATM gạo” để phục vụ những hộ không có phương tiện đi lại, di chuyển khó khăn. Ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Phan Thiết cho biết: Doanh nghiệp sẽ hỗ trợ 50 tấn gạo cho cả 2 đợt. Đây là hoạt động nghĩa tình chung tay giúp đỡ, san sẻ khó khăn với hộ nghèo bị ảnh hưởng do dịch Covid-19; phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, lan tỏa lối sống đẹp để không ai bị bỏ lại phía sau.

Trung Sơn(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phan Thiết: Ðưa vào hoạt động cây “ATM gạo” thứ 5