Tặng quà cho đồng bào Chăm khó khăn do dịch Covid-19

27/11/2021, 09:59

BTO- Tiếp tục thực hiện hoạt động hỗ trợ người dân an tâm chống dịch Covid-19 trên địa bản tỉnh, ngày 26/11, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh đã phối hợp với Công ty cổ phần Cotraco Bình Thuận thăm, tặng 50 phần quà gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, khẩu trang… cho đồng bào Chăm khó khăn ở thôn Lâm Giang, xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc.

Bên cạnh đó, đoàn đã hỗ trợ thêm 7 thùng sữa cho hộ gia đình đồng bào Chăm có trẻ em và phụ nữ đang mang thai. Tổng trị giá của các phần quà là 20 triệu đồng.

Những phần quà hỗ trợ tuy không lớn nhưng qua đó góp phần chia sẻ, giúp đỡ bà con trên địa bàn huyện phần nào vượt qua khó khăn trước mắt, giúp bà con an tâm để phòng chống dịch Covid-19.

                                                                                                      N.H


Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Tuy Phong chuyển sắc xanh hy vọng
BT- Nếu so với các nơi trong tỉnh có dịch bùng phát trong năm 2021, Tuy Phong là huyện bị dịch bùng lên muộn nhất và kéo dài đến hết năm, trước khi được công nhận vùng xanh vào ngày 7/1/2022. Chỉ khoảng 10 ngày về lại bình thường, không khí của phục hồi và phát triển kinh tế đã xuất hiện, ngay tại thị trấn Phan Rí Cửa, thị trấn mang sắc đỏ nhiều tháng nay.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng quà cho đồng bào Chăm khó khăn do dịch Covid-19