THỊ TRẤN TÂN MINH

Đưa hàng Việt về nông thôn: Cơ hội cho doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng
2 tháng trước Kinh tế
Diễn ra từ ngày 14 - 16/7, Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn huyện Hàm Tân năm 2023 được xem là cơ hội cho doanh nghiệp đăng ký tham gia gian hàng lẫn người tiêu dùng địa phương.
 • Triệu tập 2 nhóm “trẻ trâu” mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn
  6 tháng trước Pháp luật
  Chiều ngày 28/3/2023, Công an huyện Hàm Tân cho biết, vừa triệu tập 2 nhóm “trẻ trâu” mang hung khí hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn xảy ra vào tối ngày 23/3/2023, trên địa bàn khu phố 1, thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân.
 • Hàm Tân: TNGT nghiêm trọng làm 2 người tử vong
  9 tháng trước Pháp luật
  Đêm qua, trên địa bàn huyện Hàm Tân đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm 2 người chết và 1 người bị thương nặng.
 • Bắt đối tượng thực hiện liên tiếp nhiều vụ trộm, cướp
  10 tháng trước Pháp luật
  BTO- Công an huyện Hàm Tân vừa bắt một đối tượng “Cướp tài sản” và “Trộm cắp tài sản” xảy ra ngày 30/11/2022 tại khu phố 2, thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân.
 • Thị trấn Tân Minh: Cựu chiến binh chung tay giữ gìn ANTT
  10 tháng trước Pháp luật
  Phát huy phẩm chất cao đẹp của người lính Bộ đội Cụ Hồ, sau khi xuất ngũ trở về địa phương, cựu chiến binh (CCB) vẫn tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước. Điển hình là CCB thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân với những đóng góp cho nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự (ANTT)…
 • Tặng 88 phần quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn
  11 tháng trước Đời sống
  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Bắc vừa đến thăm, tặng 38 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng (trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh) cho người cao tuổi thuộc hộ nghèo không có người phụng dưỡng tại địa bàn.
 • Đoàn Thanh niên thị trấn Tân Minh với mô hình tiết kiệm điện
  11 tháng trước Đi, thấy và viết
  Đoàn Thanh niên thị trấn Tân Minh vừa thực hiện mô hình tiết kiệm điện "Tắt thiết bị điện khi không sử dụng”.
 • Hàm Tân: Tặng 84 phần quà cho người nghèo
  11 tháng trước Đời sống
  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Tân vừa phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện đến thăm, tặng 29 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng (trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh) cho người cao tuổi thuộc hộ nghèo không có người phụng dưỡng tại địa bàn.
 • Đồng hành cùng nông dân làm giàu
  một năm trước Kinh tế
  Phát huy vai trò là cầu nối, chỗ dựa tin cậy của hội viên, thời gian qua Hội Nông dân huyện Hàm Tân đã đồng hành, hỗ trợ hội viên triển khai hiệu quả nhiều hoạt động, cách làm, mô hình mới giúp hội viên nông dân phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng.
 • Tại nạn liên hoàn trên quốc lộ 1 A
  một năm trước Pháp luật
  BTO-Công an huyện Hàm Tân đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn giữa 2 chiếc xe đầu kéo và 1 xe tải xảy ra trên quốc lộ 1A.
 • Mở rộng tuyến ống cấp nước sinh hoạt cho các hộ dân
  một năm trước Bạn đọc
  Một số hộ dân ở thị trấn Tân Minh, Hàm Tân đã kiến nghị các ngành chức năng huyện, tỉnh sớm đầu tư mở rộng tuyến ống cấp nước sinh hoạt cho các hộ dân ở khu phố 1, thị trấn Tân Minh và kiểm tra chất lượng nước của Nhà máy nước Tân Minh, vì chất lượng nước sinh hoạt không đảm bảo, nước có màu đục, cặn đóng dưới đáy thùng.
 • Tạo thuận lợi cho người dân đăng ký và cấp biển số xe
  một năm trước Pháp luật
  Thực hiện Thông tư số 15 của Bộ Công an quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, trong đó cho phép người dân làm thủ tục đăng ký xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện tại công an cấp huyện, cấp xã; từ ngày 21/5 đến nay, Công an huyện Hàm Tân đã triển khai trên địa bàn toàn huyện rất thuận lợi, người dân được tạo điều kiện tối đa khi đến làm thủ tục.
 • Cử tri Hàm Tân kiến nghị giá phân bón, vật tư nông nghiệp tăng cao
  một năm trước Chính trị
  BTO- Sáng nay 5/5, ông Nguyễn Hữu Thông - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận và bà Phạm Thị Hồng Yến - Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Tân Minh và xã Tân Đức (Hàm Tân) trước kỳ họp thứ 3 - Quốc hội khóa XV.
 • Trao 170 suất quà cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19
  một năm trước Đời sống
  Chiều ngày 9/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Măng Tố, huyện Tánh Linh cùng với chùa Phổ Đà và chùa Phật Quang 2 trao 120 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, đường, nước mắm, cá khô... cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại địa phương.
 • Cử tri phản ánh nhiều vấn đề của đời sống - xã hội
  một năm trước Chính trị
  Sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 của HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố đã phối hợp tổ chức cho các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri ở 70 điểm/124 xã, phường, thị trấn với 2.647 cử tri tham dự và có 398 lượt ý kiến phát biểu. Phóng viên Báo Bình Thuận lược ghi những ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến HĐND tỉnh trên nhiều lĩnh vực của đời sống - xã hội...
 • Các tuyến đường thiếu đèn chiếu sáng dễ xảy ra tai nạn
  một năm trước Bạn đọc
  Ông Nguyễn Xuân Hòa, ngụ tại thị trấn Tân Nghĩa (Hàm Tân) phản ánh: Trên địa bàn huyện Hàm tân còn một số tuyến đường thuộc Quốc lộ 1A và Quốc lộ 55 không có hệ thống chiếu sáng trên đường nên thường xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng và không bảo đảm an ninh trật tư.
 • Nhiều công trình giao thông sắp khởi công
  một năm trước Kinh tế
  Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh vừa có tờ trình gửi Sở Giao thông Vận tải thực hiện kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2022. Có 5 dự án đang hoàn tất hồ sơ để đấu thầu và sẽ được khởi công trong năm 2022...
 • Hàm Tân: Hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất
  một năm trước Đời sống
  Bám sát đặc điểm địa phương, thời gian qua, Hội Nông dân Hàm Tân đã triển khai có hiệu quả nhiều nội dung hoạt động, từ đó trực tiếp hỗ trợ hội viên nông dân phát triển sản xuất.
 • Thị trấn Tân Minh ra quân lập lại trật tự đô thị
  3 năm trước Pháp luật
  BTO- Sau gần 1 tháng thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) ra quân lập lại trật tự đô thị, vỉa hè, lòng lề đường trên các tuyến đường trung tâm DT720, khu vực chợ Tân Minh đã có nhiều chuyển biến.
 • Mô hình đường hoa của hội LHPN thị trấn Tân Minh
  3 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân đã có nhiều nỗ lực để thực hiện tiêu chí môi trường trong chương trình xây dựng nông thôn mới. Ngoài việc phối hợp với các đoàn thể ra quân làm vệ sinh môi trường, thì việc triển khai mô hình “tuyến đường hoa phụ nữ” đã mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho các tuyến đường. Không chỉ tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp mà còn góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO