Theo đó Chủ tịch nước đã quyết định tặng thưởng Huy chương Quân kỳ quyết thắng cho 21 cá nhân, tặng thưởng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba cho 98 cá nhân là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong lực lượng vũ trang tỉnh.



Đại tá Ngô Minh Lực – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh khẳng định: đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Quân đội đối với các cá nhân trong quá trình phục vụ Quân đội, góp phần vào công tác xây dựng nền Quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng LLVT tỉnh ngày càng vững mạnh toàn diện, đáp đứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.


Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cũng đề nghị các cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện các nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, luôn phấn đấu, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt để hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang “Tự lực, tự cường, chiến đấu oanh liệt, thắng lợi vẻ vang” của lực lượng cũ trang tỉnh.
Dịp này, Bộ CHQS tỉnh cũng trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ tham gia diễu binh, diễu hành và phục vụ trong dịp Lễ kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.