Theo dõi trên

Trưng dụng cơ sở 2 - Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP Hồ Chí Minh làm điểm cách ly tập trung

16/03/2020, 17:04

BTO- Hôm nay (16/3) ông Võ Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP Hồ Chí Minh đồng ý để Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh trưng dụng cơ sở vật chất của Trung tâm tại cơ sở 2 – đường Nguyễn Thông – phường Phú Hài – TP Phan Thiết làm cơ sở cách ly tập trung. Trước đó, ngày 13/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch công văn gửi Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP Hồ Chí Minh đề nghị hỗ trợ cơ sở làm điểm cách ly tập trung phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Hiện, cơ sở 2 của trung tâm đang có huấn luyện viên, vận động viên tập huấn, trong trường hợp xấu xảy ra, Trung tâm đề nghị Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch sớm có thông báo về việc trưng dụng cơ sở để trung tâm có kế hoạch đón các đội về lại cơ sở chính đóng tại TP Hồ Chí Minh.

T.H



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Thành tựu Bình Thuận sau 50 năm ngày giải phóng
Bình Thuận, một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Sau ngày giải phóng, Bình Thuận đã trải qua 50 năm xây dựng và phát triển đầy ấn tượng. Từ một vùng đất có nền kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp và đánh bắt hải sản, Bình Thuận đã chuyển mình thành một tỉnh có nền kinh tế trọng điểm, là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của cả nước... Đổi thay ấy là công sức của bao thế hệ lãnh đạo cùng với với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị và nhân dân Bình Thuận.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trưng dụng cơ sở 2 - Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP Hồ Chí Minh làm điểm cách ly tập trung