Theo dõi trên

Trường THPT Tánh Linh: Tổ chức Hội thi đồng diễn thể dục

12/04/2024, 12:37

BTO-Trường THPT Tánh Linh vừa tổ chức Hội thi đồng diễn thể dục năm học 2023-2024. Hội thi thu hút viên chức, người lao động và học sinh toàn trường tham gia.

Theo đó, Hội thi với trang phục nam giáo viên, nhân viên áo sơ mi trắng, đeo cà vạt chung, quần sẫm màu đi giày; nữ giáo viên, nhân viên mặc váy, áo sơ mi chung toàn trường; còn nam học sinh mặc đồng phục của trường, đi giày và nữ học sinh với trang phục áo dài trắng. Tất cả đã thực hiện đồng diễn bài nhảy Chachacha do ban tổ chức biên soạn trên nền nhạc chung toàn trường rất nhịp nhàng trong tâm thế hào hứng, phấn khởi.

b4adf271-9bde-4da0-a8ea-74bbfc85d612.jpeg
Giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các tổ viên chức, người lao động của trường tham gia và trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho học sinh các lớp.

Thông qua hội thi nhằm nâng cao sức khỏe, thể chất và tạo thói quen tập luyện thể dục hàng ngày cho giáo viên và học sinh. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái để học sinh tập, sinh hoạt ngoại khóa, góp phần phát triển phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

b6156f3e-9f44-4fc2-b2f6-77ec4a19aa58.jpeg
Học sinh tham gia hội thi

Được biết, sau hội thi nhà trường tiếp tục duy trì phong trào luyện tập thể dục giữa giờ cho học sinh toàn trường nhằm tạo sân chơi thư giãn, giải trí, giáo dục kỹ năng sống, cũng như định hướng các giá trị thẩm mỹ trong nhà trường.

THANH THUỶ


(0) Bình luận
Bài liên quan
Trường THPT Tánh Linh: Thi đua “Dạy tốt - Học tốt”
Những năm qua, phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” được Trường THPT Tánh Linh (huyện Tánh Linh) triển khai thực hiện đi vào chiều sâu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Nổi bật
 Bộ Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND tỉnh về chống khai thác IUU
BTO-Chiều 29/5, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về tình hình triển khai các khuyến nghị của EC về chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo và không đúng quy định (IUU), chuẩn bị cho đợt thanh tra lần 5 của EC vào tháng 10 tới.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường THPT Tánh Linh: Tổ chức Hội thi đồng diễn thể dục