Tuy Phong: Truy tìm người liên quan vụ tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 1A

26/05/2022, 15:52 - Lượt đọc: 4,104

BTO-Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Tuy Phong vừa ra thông báo truy tìm người liên quan vụ tai nạn giao thông xảy ra ngày 16/5/2022 trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Phước Thể, huyện Tuy Phong.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 19 giờ ngày 16/5, tại Km 1611+ 300 m. Thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Long (SN 1995) trú tại thôn Vĩnh Hanh, xã Phú Lạc (Tuy Phong) điều khiển xe máy biển kiểm soát 49FA-7278 lưu thông trên đường. Khi đến Km 1611+ 300 m trên quốc lộ 1A thì xảy ra va chạm với một xe mô tô khác không rõ biển kiểm soát, không rõ người điều khiển. Vụ va chạm làm anh Long ngã ra đường, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo thông báo của Cơ quan Cảnh sát điều tra, sau khi tai nạn xảy ra, người va chạm giao thông với anh Long đã ở lại hiện trường để cấp cứu người bị tai nạn. Khi thấy có nhiều người đến rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu, người va chạm giao thông đã rời đi và không thông báo sự việc đến cơ quan chức năng để giải quyết.

Để làm rõ nguyên nhân và có cơ sở kết luận đúng diễn biến vụ tai nạn giao thông, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Tuy Phong đề nghị ai là người đã va chạm giao thông với anh Long đến trình diện và làm việc tại Cơ quan Cảnh sát điều tra. Trường hợp người có liên quan cố tình trốn tránh hoặc các cá nhân bao che, không tố giác, cố tình tiêu hủy các chứng cứ có liên quan pháp luật thì sẽ bị xem xét xử lý theo quy định của pháp luật.

Các thông tin có liên quan đến vụ việc, đề nghị liên hệ Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Tuy Phong theo địa chỉ: đường 17/4, thị trấn Liên Hương, Tuy Phong; điện thoại: 0252.3850.163, hoặc liên hệ trực tiếp với đồng chí Ngô Ngọc Duy - Điều tra viên Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Tuy Phong qua số điện thoại 0909.023457 để giải quyết.

TẤN THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Truy tìm 5 người có liên quan đến vụ án mạng ở La Gi
5 đối tượng này được xác định là có liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại vòng xoay Tân Lý 2, xã Tân Bình, thị xã La Gi vào đêm ngày 11/5.
Nổi bật
Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”: Cơ hội thúc đẩy phát triển đột phá theo hướng xanh, bền vững
Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh” vừa được tổ chức hoành tráng, đặc sắc, ấn tượng vào cuối tuần qua tại NovaWorld Phan Thiết (TP. Phan Thiết). Sự kiện này cùng với nhiều hoạt động quy mô khác trong khuôn khổ Năm Du lịch quốc gia 2023 tiếp tục diễn ra trong thời gian tới sẽ tạo cơ hội tốt để Bình Thuận tập trung thúc đẩy ngành “công nghiệp không khói” phát triển đột phá theo hướng xanh, bền vững…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuy Phong: Truy tìm người liên quan vụ tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 1A