Tuyên truyền luật biển và luật phòng chống bạo lực gia đình cho ngư dân

08/10/2020, 11:37 - Lượt đọc: 36

BTO- Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng và Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền luật biển Việt Nam và Luật Phòng chống bạo lực gia đình cho gần 200 chủ tàu thuyền và cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn thị xã La Gi.

Tại hội nghị, các chủ phương tiện tàu thuyền và chị em phụ nữ được nghe phổ biến về luật biển Việt Nam năm 2012; thông tin thời sự về tình hình biển Đông và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa; cùng một số nội dung cơ bản của nghị định 42 ngày 16/5/2019 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực thủy sản.

Bên cạnh đó, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh trên cơ sở thông tin các tình hình liên quan tại địa bàn, cũng tuyên truyền và hướng dẫn kỹ năng phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống xâm hại trẻ em. Hội nghị cũng đã trao tặng cờ và ảnh Bác cho các thành viên tham dự.

Trúc My(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tánh Linh: Hơn 3 ha cây trồng bị ngập do mưa lớn, ước thiệt hại 2,5 tỷ đồng
BTO-Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN huyện Tánh Linh vừa cho biết, cơn mưa lớn trong ngày 2/10 vừa qua đã gây ngập trên 3 ha cây trồng, gồm cây cao su giai đoạn đang khai thác, tràm và cây ăn trái. Mực nước ngập sâu cao 0,5 -1 m, trong đó có khoảng 0,7 ha mực nước ngập sâu cục bộ trên 2m. Ước tổng giá trị thiệt hại khoảng 2,5 tỷ đồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyên truyền luật biển và luật phòng chống bạo lực gia đình cho ngư dân