VĐV BÌNH THUẬN


Hai VĐV Bình Thuận thi đấu tại Đại hội thể thao châu Á tại Trung Quốc
3 tháng trước Văn hóa - Thể thao
BTO- Bộ truởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch đã có quyết định việc thành lập Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19 tại Trung Quốc.
 • VĐV Bình Thuận- Phan Trúc Phi giành huy chương bạc tại SEA Games 31
  một năm trước Thể thao
  BTO-Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) được tổ chức tại Việt Nam, Bình Thuận có 4 vận động viên (2 vận động viên môn Taekwondo, 1 vận động viên môn Kurash và 1 vận động viên môn Canoeing) được vinh dự góp mặt.
 • SEA Games 30 – Philippines 2019: 4 VĐV Bình Thuận đều đạt huy chương
  4 năm trước Thể thao
   BTO- Dù SEA Games 30 đến ngày 11/12/2019 mới kết thúc, nhưng ngày 7/12/2019, 4 Vận động viên của tỉnh Bình Thuận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sau khi đạt tổng cộng 1 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc, 2 huy chương Đồng góp công lớn cho Đoàn Thể thao Việt Nam.
 • 2 VĐV Bình Thuận sẽ tham dự giải quyền Taekwondo thế giới lần thứ 10
  7 năm trước Thể thao
  BTO- UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý cử 2 VĐV tham dự giải vô địch quyền Taekwondo thế giới lần thứ 10 năm 2016 tại Peru. Đó là VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim (1992) và Nguyễn Thị Kim Hà (2000). Được biết Kim và Hà là 2 chị em ruột ở Tánh Linh, yêu thích Taekwondo từ nhỏ và đã thể hiện năng khiếu cũng như bản lĩnh của mình ở những giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Năm 2014, Nguyễn Thị Kim Hà lần đầu tiên tham dự giải Taekwondo Thế giới lần thứ 9 khi mới 14 tuổi đã dành huy chương Bạc nội dung quyền đồng đội nữ tiêu chuẩn và huy chương Đồng quyền cá nhân nữ lứa tuổi U14. Trong khi đó, nhà đương kim vô địch thế giới Nguyễn Thị Lệ Kim lần thứ tư bước lên bục vinh quang cao nhất để nhận Huy chương Vàng ở nội dung quyền đồng đội nữ tiêu chuẩn…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO