VIỆT NAM

Nhiều hoạt động hướng tới ngày Gia đình Việt Nam 28/6
hôm qua Đời sống
Sáng nay, ngày 26/6 Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Phường Xuân An, Phan Thiết đã có nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
 • Hàm Thuận Nam: Xây dựng 51 căn nhà cho người nghèo
  3 ngày trước Xã hội
  BTO - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam cho biết từ năm 2019-2021 tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Quỹ “Vì người nghèo” các cấp trong huyện đã được các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ với số tiền gần 1,9 tỷ đồng. Riêng 6 tháng đầu năm 2022 ủng hộ hơn 366 triệu đồng.
 • Đất tổ quê hương mãi trong tâm!
  3 ngày trước Văn hóa - Thể thao
  Lúc này, lúc khác, chỗ này chỗ kia, thi thoảng vẫn có những kẻ phản phúc, đi ra ngoài – trời Âu hay trời Mỹ - châu Á hay châu Phi, châu Đại Dương – lại chõ mồm nói xấu quê hương, đất mẹ.
 • Lời cảm ơn
  5 ngày trước Xã hội
  Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), Báo Bình Thuận đã nhận được những tình cảm trân quý của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố, các tổ chức, cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh gởi tới chúc mừng.
 • Hàm Thuận Bắc:  Khai mạc lớp huấn luyện chiến đấu cho tự vệ cơ quan, xí nghiệp, trường học
  6 ngày trước Xã hội
  BTO - Sáng 21/6, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Thuận Bắc khai mạc lớp huấn luyện chiến đấu đợt II năm 2022 cho lực lượng tự vệ cơ quan, xí nghiệp, trường học. Tham gia lớp huấn luyện có 256 cán bộ, chiến sĩ tự vệ các cơ quan, đơn vị, trường học đóng chân trên địa bàn huyện.
 • Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
  6 ngày trước Chính trị
  BTO - Sáng 21/6, đồng chí Nguyễn Hữu Thông – Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Thuận đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Báo Bình Thuận nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).
 • Tăng cường truyền thông về chính sách BHYT kỷ niệm Ngày BHYT Việt Nam
  6 ngày trước Bảo hiểm xã hội
  Vừa qua, Bộ Y tế ban hành Công văn số 1323/BYT-BH ngày 15/6/2022 về việc tăng cường truyền thông về chính sách, pháp luật bảo hiểm y tế (BHYT) và kỷ niệm Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 1/7/2022.
 • Thăm, chúc mừng Báo Bình Thuận nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
  7 ngày trước Xã hội
  BTO-Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2022), các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh đã đến chúc mừng Báo Bình Thuận.
 • Thăm, chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
  7 ngày trước Xã hội
  BTO- Sáng 20/6, ông Tiêu Hồng Phúc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng một số cơ quan thường trú báo, đài Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).
 • Chưa thể khẳng định Việt Nam đã kết thúc dịch Covid-19
  7 ngày trước Xã hội
  BTO-Đó là nhận định của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc với các địa phương về công tác y tế và phòng, chống dịch bệnh vào sáng 20/6. Tại điểm cầu Bình Thuận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành tham dự.
 • Sau 30/6 sẽ dừng những trạm BOT chưa thu phí tự động
  7 ngày trước Trong nước
  Bộ GTVT yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam xem xét tạm dừng thu phí đối với các trạm BOT triển khai chậm tiến độ thu phí không dừng (ETC) sau ngày 30/6.
 • Hướng tới kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022):
Những ân tình từ cơ sở
  7 ngày trước Xã hội
  “Chân đi”. Đó là câu nói quen thuộc mà những người thân thương thường gắn cho tôi mỗi lần thấy mặt. Chọn nghề báo, gắn với nghiệp viết, có lẽ không phải tôi mà ai cũng phải rong ruổi như thế. Nhưng đổi lại, mỗi ngày chúng tôi đều được trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Có vui, có buồn và quan trọng những ân tình ấy, những khó khăn ấy giúp người cầm bút “sống chất” hơn, trưởng thành hơn.
 • Người thầy đầu tiên
  7 ngày trước Văn hóa - Thể thao
  Hơn 12 năm vào nghề, thời gian không ngắn cũng chẳng đủ dài để nói rằng mình trưởng thành trong nghề báo – cái nghề khá khắc nghiệt nếu không đủ đam mê và “máu lửa”. Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, không tránh khỏi những va vấp, những lỗi lầm, những hụt hẫng, những tai nạn nghề nghiệp.
 • Hàm Tân: Hơn 3,3 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”
  7 ngày trước Xã hội
  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Tân cho biết, từ năm 2019-2021, các cấp Mặt trận trên địa bàn huyện đã vận động được 3.380.480.000 đồng vào Quỹ “Vì người nghèo”, trong đó, cấp huyện vận động được 1,328 tỷ đồng, cấp xã vận động hơn 2,051 đồng. Đã tổ chức xây dựng mới và sửa chữa 61 căn nhà cho người nghèo với tổng số tiền hơn 2,6 tỷ đồng.
 • Báo Bình Thuận đã cho tôi một nghề để chia sẻ yêu thương
  8 ngày trước Bạn đọc
  BTO - Vốn là giáo viên, tôi cũng tập tành viết báo. Tuy thế những bài viết gửi đi khá nhiều nhưng vẫn chưa bao giờ được duyệt đăng. Cho đến một lần, may mắn được học lớp cộng tác viên do Báo Bình Thuận tổ chức, tôi đã hiểu vì sao bài của mình gửi đi mà không được sử dụng.
 • Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú
  10 ngày trước Chính trị
  BTO - Sáng 17/6, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), ông Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí thường trú Thông tấn xã Việt Nam, Hội Nhà báo tỉnh, Tạp chí Văn nghệ Bình Thuận, các phóng viên thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Tuổi Trẻ, Báo Sài Gòn giải phóng, Báo VnExpress.
 • Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển”
  10 ngày trước Chính trị
  BTO- Sáng 17/6, tại TP. Phan Thiết, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển”.
 • Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
  10 ngày trước Chính trị
  Sáng nay (17/6), đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Cùng đi thăm, chúc mừng có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông.
 • Chủ động nhận diện, đấu tranh phòng, chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa
  10 ngày trước Vấn đề và sự kiện
  Trong chiến lược “diễn biến hòa bình” chống phá cách mạng Việt Nam, các thế lực thù địch, phản động xác định chống phá trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa là mũi đột phá, hòng làm tan rã niềm tin, gây hỗn loạn về tư tưởng, lý luận, tạo ra “những khoảng trống” về ý thức hệ, để dần dần đưa hệ tư tưởng tư sản thâm nhập vào cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, tiến tới chuyển hóa, xóa bỏ hệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa.
 • Làm nghề… sao bỏ ngang ?
  10 ngày trước Văn hóa - Thể thao
  Nhà giáo, thầy thuốc, doanh nhân, công an, bộ đội, ngành dân vận, tuyên giáo, tổ chức cán bộ, cho đến phụ lão, thanh niên, thiếu niên nhi đồng, làm cha - làm mẹ… đều có ngày kỷ niệm của riêng mình, được xã hội ghi nhận, tôn vinh, vui như mở hội, tự nó nhắc nhở truyền thống vẻ vang và trách nhiệm xã hội cao cả của từng ngành, từng giới.
 • Một đời cầm bút, một đời đam mê
  10 ngày trước Văn hóa - Thể thao
  Bước qua tuổi 70 đã mấy năm, bạn tôi - doanh nhân Nguyễn Phương, nhân vật Giáo Phương trong tập truyện ngắn “Hoa bằng lăng” tôi viết năm 2021, đúng lúc đại dịch Covid-19 bùng phát đợt 4, rủ tôi đi cà phê sáng và đưa ra lời khuyên chân thành: “Em nghỉ cày, bác nghỉ bút, ta vi vu đi chơi cho khỏe, tàu xe và mọi thứ chi tiêu dọc đường cái quan em lo”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO