Chính trị Cập nhật lúc 15:26:29 25/03/2020  (Lượt xem:  304 )
Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo”

BTO - Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cộng sản Việt Nam (01/8/1930 - 01/8/2020), Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo” trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet.vn).

Theo thể lệ cuộc thi, thời gian thi trắc nghiệm được tiến hành hàng tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 23/3/2020, kết thúc vào ngày 13/7/2020. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10 giờ 00 phút thứ hai hàng tuần và kết thúc vào 9 giờ 00 phút thứ hai tuần kế tiếp.

Huyện ủy Hàm Thuận Nam vừa phát động cuộc thi trong toàn huyện; qua đó, đề nghị các chi, đảng bộ trực thuộc, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội, các ban, ngành, hội quần chúng huyện, chỉ đạo, tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên của cơ quan, đơn vị, tổ chức mình và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet.vn); đồng thời, Huyện ủy cũng chỉ đạo phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, các cơ quan, đơn vị liên quan phổ biến thể lệ cuộc thi, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc thi bằng các hình thức phù hợp để cán bộ, đảng viên và nhân dân biết, tham gia.

                                                                                                            Thanh Nguyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót xa người phụ nữ nghèo mắc bệnh tim

BT- Chị Trần Đình Ngọc Thư (SN 1982), khu phố 6, phường Đức Long, TP. Phan Thiết phát hiện bệnh tim hồi đầu tháng 7. Vì gia đình quá nghèo, không có kinh phí chữa trị nên mạng sống của chị trở nên mong manh…

Xem chi tiết
Bắc Bình: Khẩn trương rà soát các phương án phòng, chống dịch Covid  –  19

BT- Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại TP. Đà Nẵng và lây lan đến các tỉnh, thành phố khác, nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng là rất lớn, trong đó có huyện Bắc Bình.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết