Nghị quyết TW4 Cập nhật lúc 16:05:44 08/03/2013  (Lượt xem:  4135 )
Kiểm tra việc thực hiện kết luận

 Kiểm tra việc thực hiện kết luận sau kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 tại Sở Xây dựng: Khẩn trương xây dựng kế hoạch cụ thể khắc phục khuyết điểm đã chỉ ra

BTO- Chiều ngày 7/3, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn kiểm tra số 2 đã tiến hành kiểm tra tại Đảng ủy Sở Xây dựng về việc thực hiện kế hoạch, biện pháp khắc phục những vấn đề đã kết luận sau đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Sau đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, Đảng ủy Sở Xây dựng đã chỉ ra một số khuyết điểm, yếu kém cần khắc phục như: công tác giáo dục nhận thức, tư tưởng về Đảng, cho quần chúng công chức, viên chức (CCVC) đạt kết quả chưa cao. Hàng năm, việc tham mưu thực hiện nhiệm vụ chủ yếu do UBND tỉnh giao vẫn còn nhiều nội dung chưa đảm bảo yêu cầu tiến độ. Công tác quản lý nhà nước về quy hoạch đô thị còn một số tồn tại. Công tác đào tạo cán bộ trong thời gian qua chưa bám sát và gắn liền với công tác quy hoạch cán bộ. Ban Thường vụ sở và người đứng đầu cấp ủy chưa giáo dục kỹ cho đội ngũ cán bộ, CCVC về tư tưởng chính trị, đạo đức và lối sống. Bên cạnh đó, Đảng ủy sở cũng đã xác định 2 nội dung chính để đưa vào những việc cần làm ngay là: khắc phục ngay tình trạng xử lý các công việc chậm trễ, không để xảy ra sai sót, gắn trách nhiệm cá nhân với công việc được giao. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ của cán bộ, CCVC đối với tổ chức và công dân khi đến tiếp xúc, giải quyết công việc.

Tại buổi kiểm tra, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kết luận, Đảng ủy và bí thư Đảng ủy sở đã nhận ra được những khuyết điểm yếu kém sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, đồng thời đã đề ra những việc cần làm ngay. Tuy nhiên, Đảng ủy và Bí thư Đảng ủy sở cần khẩn trương xây dựng kế hoạch, đề ra lộ trình, thời gian cụ thể để hoàn thành khắc phục những khuyết điểm đã chỉ ra.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533