Nghị quyết TW4 Cập nhật lúc 08:26:33 11/04/2013  (Lượt xem:  2530 )
Kiểm tra việc khắc phục những vấ

Kiểm tra việc khắc phục những vấn đề đã kết luận sau đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết T.Ư 4 ở Đảng ủy Công an tỉnh

BT- Vừa qua, đồng chí Huỳnh Văn Tí, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã kiểm tra việc thực hiện kế hoạch, biện pháp khắc phục những vấn đề đã kết luận sau đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” tại Đảng ủy Công an tỉnh. Tại buổi kiểm tra, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Văn Tí đã ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, đồng thời chỉ rõ một số điểm cần thực hiện trong thời gian tới.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức kiểm tra đánh giá việc lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ Công an tỉnh trong việc khắc phục những khuyết điểm và triển khai những việc cần làm ngay đã được xác định  sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết T.Ư 4. Qua kiểm tra cho thấy: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 của tập thể và đồng chí Bí thư cấp ủy cơ sở chuẩn bị nghiêm túc, kiểm điểm theo nhóm vấn đề mà Nghị quyết T.Ư 4 đề cập như: tư tưởng, đạo đức, lối sống; xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo; thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Bên cạnh đó làm rõ nguyên nhân, hạn chế, khuyết điểm và đề xuất giải pháp, thời gian khắc phục. Qua kiểm điểm tác phong công tác, tinh thần trách nhiệm đối với công việc của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ trong lực lượng Công an tỉnh được nâng lên, góp phần tạo sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ. Ban Thường vụ Công an tỉnh xác định chỉ có thường xuyên kiểm tra, tự phê bình và phê bình nghiêm túc, cầu thị dựa trên tinh thần đồng chí, đồng đội thì sức chiến đấu của tổ chức Đảng và bản lĩnh chính trị của từng cán bộ, đảng viên mới được củng cố và ngày càng nâng cao.

Trong thời gian tới, mỗi cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Công an tỉnh phải cố gắng hơn nữa, trong đó nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đứng đầu gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

B.Thuận

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533