Thể thao Cập nhật lúc 10:47:43 23/06/2020  (Lượt xem:  5290 )
Tuy Phong đăng cai giải bóng chu

Tuy Phong đăng cai giải bóng chuyền bãi biển

BTO- Huyện Tuy Phong là địa phương đầu tiên trong toàn tỉnh vừa đăng cai tổ chức giải vô địch bóng chuyền bãi biển nam, nữtỉnh Bình Thuận. Các trận thi đấu của giải sẽ diễn ra từ ngày 3 - 5/7tại sân bóng chuyền bãi biển Đình Bình An - xã Bình Thạnh (Tuy Phong).

Đây là hoạt động thể thao biển được tổ chức tại huyện Tuy Phong nhằm thiết thực chào mừng đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời đây là giải đấu nhằm giới thiệu và quảng bá đến nhân dân trong tỉnh và du khách gần xa về một điểm đếnnhiều tiềm năng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của địa phương.

Hiện nay, Ban Tổ chức giải đấu đã nhận được hồ sơ đăng ký tham dự giải của các địa phương và đơn vị có phong trào bóng chuyền phát triển mạnh trong thời gian qua như: Đức Linh, Tánh Linh, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết, Tuy Phong, Phú Quý, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công ty TNHH Xăng dầu Minh Toản (Hàm Thuận Nam), Công ty TNHH XNK Nông sản Dương Phú (Hàm Thuận Nam).

Được biết trong thời gian qua nhiều hoạt động thể thao biển được diễn ra trên địa bàn toàn tỉnh đã thu hút được đông đảo nhân dân và du khách đến xem, cổ vũ. Điều này cho thấy các địa phương có lợi thế về biển ngày càng phát huy thế mạnh của mình trong việc kết hợp tổ chức các giải thể thao biển để đẩy mạnh phát triển du lịch.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà tật nguyền bên căn nhà cháy rụi

BTO- Đang đi khám bệnh, chị Nguyễn Thị Chung  55 tuổi xã Tân Tiến, thị xã La Gi nhận được tin căn nhà của mình đã bị thiêu rụi vì nghi chập điện. Vội vàng trở về nhà, chị Chung chỉ biết đứng nhìn và hối tiếc khi căn nhà lá cùng một số tiền và vật dụng trong nhà đã cháy thành tro bụi.

Xem chi tiết
Ông Công tự giác tháo dỡ công trình xây dựng trái phép

BT- Tháng 4/2019, ông Trần Thành Công, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng đã đến chiếm 1.702,3 m2 đất rừng tại tiểu khu 58, xã Phan Sơn, do Ban Quản lý rừng phòng hộ (QLRPH) Sông Lũy quản lý để xây dựng nhà cửa kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết