Tiến tới ĐH Đảng bộ các cấp Cập nhật lúc 08:56:43 02/04/2015  (Lượt xem:  2357 )
Đảng bộ Trường Quân sự tỉnh

Đảng bộ Trường Quân sự tỉnh: Đại hội Đảng bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2020

BT- Vừa qua, Trường Quân sự tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ IX (nhiệm kỳ 2015 – 2020). Đại tá Phạm Văn Long, Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Quân sự tỉnh khóa IX ra mắt đại hội

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Trường Quân sự tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII đã đề ra đạt một số kết quả tích cực. Công tác huấn luyện, đào tạo và xây dựng nhà trường được thực hiện theo đúng quan điểm của Đảng; từng học viên qua đào tạo, bồi dưỡng có trình độ tương ứng với chức trách yêu cầu nhiệm vụ của từng địa phương. Trong suốt nhiệm kỳ, nhà trường đã mở 416 lớp bồi dưỡng, giáo dục cho 23.476 đối tượng, đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Tổ chức duy trì nghiêm kỷ luật, xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện.

Nghị quyết Đại hội lần này của Đảng bộ Trường Quân sự tỉnh được thảo luận và thống nhất một số mục tiêu nhiệm vụ cụ thể: Tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng nhà trường theo hướng “chuẩn hóa, chính quy, tiên tiến”. Tập trung bồi dưỡng, giáo dục cho các đối tượng học viên, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của địa phương. 

TRỌNG NHÂN

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ chị Phương

BT- Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 3.500.000 đồng của bạn đọc (Khách sạn Bình Minh 2.000.000 đồng; chị Nguyễn Ngọc Như Ý, phường Phú Trinh, Phan Thiết 1.000.000 đồng và gia chủ số nhà 95 Trần Phú, Phan Thiết 500.000 đồng) hỗ trợ cho ba mẹ con chị Nguyễn Thị Bé Phương, ở thôn Hòn Mốc, xã Sông Bình (Bắc Bình) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị Phương đang mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Ông Em đã nộp đủ số tiền thu nợ cho công ty

BT- Một số cử tri xã Măng Tố, Tánh Linh phản ánh: Ông Lê Đức Em, cán bộ xã Măng Tố đã thu tiền nợ dự án dâu tằm tơ của các hộ dân từ nhiều năm trước, nhưng đến nay mới đưa phiếu thu là không đúng quy định của pháp luật. Các ngành chức năng huyện cần xử lý nghiêm hành vi chiếm dụng tiền của nhân dân đối với ông Em.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Xã Phong Nẫm (Phan Thiết): Gần 50 hộ dân chưa có điện lưới sử dụng

BT- Nằm cách tuyến đường dẫn từ xã Phong Nẫm (Phan Thiết) đi xã Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc) chưa đến 1km, nhưng nhiều năm qua gần 20 hộ dân ở khu Bờ Kênh đôi thuộc tổ 9, thôn Xuân Phú, xã Phong Nẫm vẫn chưa được sử dụng điện nhà nước.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533