Văn hóa Cập nhật lúc 14:02:37 12/12/2019  (Lượt xem:  3914 )

 

Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39

BTO- Tối ngày 11/12 tại thành phố Nha Trang, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đài PTTH Khánh Hòa tổ chức lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39. Dự Liên hoan có ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, ông Trần Bình Minh - Ủy viên Trung ương Đảng - Tổng Giám đốc Đài TH Việt Nam.

Ông Võ Văn Thưởng - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Liên hoan.

Phát biểu chỉ đạo tại Liên hoan,  ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của Báo chí nói chung và Truyền hình nói riêng là cầu nối giữa giữa Đảng và nhân dân. Ông Võ Văn Thưởng còn lưu ý các Đài Truyền hình cả nước cần tiếp tục đổi mới chương trình, đổi mới trong tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị cho phù hợp với xu thế hiện nay.  Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đấu tranh đẩy lùi các luận điệu thù địch. Tăng cường bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên.

Đại diện Ban tổ chức Liên hoan tặng hoa Ban giám khảo.

Cũng tại lễ khai mạc, ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam chúc mừng hơn 1.200 đại biểu cùng về đây gặp gỡ, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ để cùng nhau thúc đẩy phát triển sự nghiệp truyền hình.

Được biết tham gia Liên hoan lần thứ 39 có gần 500 tác phẩm ở 9 thể loại. Riêng Đài PTTH Bình Thuận tham gia 5 tác phẩm.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 diễn ra từ ngày 11/12 đến 14/12.

Khánh Nguyễn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533