Văn hóa Cập nhật lúc 14:02:37 12/12/2019  (Lượt xem:  3745 )

 

Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39

BTO- Tối ngày 11/12 tại thành phố Nha Trang, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đài PTTH Khánh Hòa tổ chức lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39. Dự Liên hoan có ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, ông Trần Bình Minh - Ủy viên Trung ương Đảng - Tổng Giám đốc Đài TH Việt Nam.

Ông Võ Văn Thưởng - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Liên hoan.

Phát biểu chỉ đạo tại Liên hoan,  ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của Báo chí nói chung và Truyền hình nói riêng là cầu nối giữa giữa Đảng và nhân dân. Ông Võ Văn Thưởng còn lưu ý các Đài Truyền hình cả nước cần tiếp tục đổi mới chương trình, đổi mới trong tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị cho phù hợp với xu thế hiện nay.  Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đấu tranh đẩy lùi các luận điệu thù địch. Tăng cường bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên.

Đại diện Ban tổ chức Liên hoan tặng hoa Ban giám khảo.

Cũng tại lễ khai mạc, ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam chúc mừng hơn 1.200 đại biểu cùng về đây gặp gỡ, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ để cùng nhau thúc đẩy phát triển sự nghiệp truyền hình.

Được biết tham gia Liên hoan lần thứ 39 có gần 500 tác phẩm ở 9 thể loại. Riêng Đài PTTH Bình Thuận tham gia 5 tác phẩm.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 diễn ra từ ngày 11/12 đến 14/12.

Khánh Nguyễn

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót xa người phụ nữ nghèo mắc bệnh tim

BT- Chị Trần Đình Ngọc Thư (SN 1982), khu phố 6, phường Đức Long, TP. Phan Thiết phát hiện bệnh tim hồi đầu tháng 7. Vì gia đình quá nghèo, không có kinh phí chữa trị nên mạng sống của chị trở nên mong manh…

Xem chi tiết
Bắc Bình: Khẩn trương rà soát các phương án phòng, chống dịch Covid  –  19

BT- Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại TP. Đà Nẵng và lây lan đến các tỉnh, thành phố khác, nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng là rất lớn, trong đó có huyện Bắc Bình.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết