Văn hóa Cập nhật lúc 14:02:37 12/12/2019  (Lượt xem:  3555 )

 

Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39

BTO- Tối ngày 11/12 tại thành phố Nha Trang, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đài PTTH Khánh Hòa tổ chức lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39. Dự Liên hoan có ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, ông Trần Bình Minh - Ủy viên Trung ương Đảng - Tổng Giám đốc Đài TH Việt Nam.

Ông Võ Văn Thưởng - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Liên hoan.

Phát biểu chỉ đạo tại Liên hoan,  ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của Báo chí nói chung và Truyền hình nói riêng là cầu nối giữa giữa Đảng và nhân dân. Ông Võ Văn Thưởng còn lưu ý các Đài Truyền hình cả nước cần tiếp tục đổi mới chương trình, đổi mới trong tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị cho phù hợp với xu thế hiện nay.  Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đấu tranh đẩy lùi các luận điệu thù địch. Tăng cường bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên.

Đại diện Ban tổ chức Liên hoan tặng hoa Ban giám khảo.

Cũng tại lễ khai mạc, ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam chúc mừng hơn 1.200 đại biểu cùng về đây gặp gỡ, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ để cùng nhau thúc đẩy phát triển sự nghiệp truyền hình.

Được biết tham gia Liên hoan lần thứ 39 có gần 500 tác phẩm ở 9 thể loại. Riêng Đài PTTH Bình Thuận tham gia 5 tác phẩm.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 diễn ra từ ngày 11/12 đến 14/12.

Khánh Nguyễn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533