Việc làm Cập nhật lúc 16:02:46 02/08/2018  (Lượt xem:  3928 )
Lao động -  việc làm ngày 2-8-20

Lao động -  việc làm ngày 2-8-2018

 * NGƯỜI TÌM VIỆC:

1.Dương Thanh Trừ: sinh năm 1997 –Cao đẳng Điện – Điện tử, mới tốt nghiệp. Tìm việc phù hợp.

2.Trần Thị Hương Khiết: sinh năm 1983 – Lao động phổ thông. Tìm việc phù hợp.

3.Đinh Thị Kim Tuyết: sinh năm 1980–Lao động phổ thông, có kinh nghiệm giúp việc nhà. Tìm việc phù hợp, khu vực Hàm Tiến – Mũi Né.

*  VIỆC TÌM NGƯỜI:

1.      Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận cần tuyển GIÁO VIÊN các ngành sau:

Giáo viên ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Giáo viên ngành Nhiệt – Điện lạnh.

Giáo viên ngành Kỹ thuật Nữ công.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chính quy, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ B Tin học – Ngoại ngữ; được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước.

2.    Cần tuyển 02 NỮ bán hàng (kính mắt). Yêu cầu: LĐPT, tốt nghiệp 12/12, dạn dĩ, ưu tiên các bạn biết Tiếng Anh. Làm ở Hàm Tiến, bao ăn, có chỗ ở lại cho nhân viên ở xa. Lương: Thỏa thuận.

Chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Giới thiệu việc làm

   Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận

417 Trần Hưng Đạo – Phan Thiết – Bình Thuận

Điện thoại: 0252.3827.401 hoặc tổng đài : 1088

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết