1 thí sinh lỡ kỳ thi vào lớp 10 công lập do va chạm giao thông

06/06/2023, 15:35 - Lượt đọc: 3,276

Sáng nay (6/6), tại Hội đồng thi Trường THPT Phan Chu Trinh (TP. Phan Thiết) có một thí sinh đến muộn giờ thi phải bỏ dở kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2023-2024.

ts.jpg
Em Phước đến điểm thi trễ giờ

Đó là thí sinh Nguyễn Văn Phước – học sinh lớp 9, Trường THCS Nguyễn Trãi (dự thi vào lớp 10 Trường THPT Phan Chu Trinh). Trên đường từ nhà đến điểm thi, em tự đi bằng phương tiện xe đạp không may va chạm giao thông. May mắn em chỉ bị trầy xước nhẹ, sức khỏe ổn nhưng tâm lý em có phần hoang mang, lo lắng. Khi đến điểm thi em đã trễ hơn 30 phút và theo quy định thí sinh không được dự thi khi đến trễ quá 15 phút.

kg.jpg
z4409163189644_47efe7ab86638a95e9bdad560077f720.jpg
Thanh niên tình nguyện động viên tinh thần cho Phước

Theo Phước, bỏ dở kỳ thi em rất buồn và tiếc nuối vì trước đó em đã hoàn thành 2 bài thi Ngữ văn và tiếng Anh khá tốt, còn môn thi Toán cuối cùng nhưng rất tiếc gặp sự cố này. Tại đây, Phước được các anh chị tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” chở đến Trạm Y tế phường để kiểm tra sức khỏe và động viên tinh thần cho em.

Được biết, Phước có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ em đã ly hôn, hiện em đang sống với dì ở phường Phú Tài (TP. Phan Thiết).

T.THUỶ


(0) Bình luận
Bài liên quan

Thí sinh “dễ thở” với đề ngữ văn vào lớp 10
BTO-Sáng nay (5/6), thí sinh đã hoàn thành bài thi môn ngữ văn với thời gian làm bài 120 phút bằng hình thức tự luận. Rời khỏi phòng thi, đa số thí sinh phấn khởi, tâm trạng thoải mái vì đã làm bài tốt.
Nổi bật
Tìm “lối ra” cho thanh long Bình Thuận. Bài 1
Trải qua giai đoạn dài phát triển khá mạnh, ổn định, đến nay ngành hàng thanh long cả nước nói chung và Bình Thuận nói riêng đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Do đó chúng ta cần nhận diện đầy đủ, toàn diện những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức để giúp nhà quản lý, nông dân, nhà nghiên cứu, doanh nghiệp cùng chung tay góp phần giải quyết khó khăn, tìm “lối ra”, nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm trái thanh long trên thương trường…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
1 thí sinh lỡ kỳ thi vào lớp 10 công lập do va chạm giao thông