Theo dõi trên

100 người nghèo thôn Ku Kê được khám, phát thuốc và hớt tóc miễn phí

01/08/2017, 10:45

BTO- Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng Đoàn viên thanh niên bệnh viện vừa phối hợp với Câu lạc bộ “Phật ơi Ngài gọi con” tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thôn Ku Kê, xã Thuận Minh (Hàm Thuận Bắc).

Đoàn đã tiến hành khám, đo điện tim và phát thuốc miễn phí cho 100 người dân; đồng thời tư vấn các biện pháp phòng bệnh sốt xuất huyết, chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh tăng huyết áp. Ngoài ra, Salon Đạt cắt tóc miễn phí cho các em nhỏ xã Thuận Minh nhân dịp này. Được biết, kinh phí thưc hiện chương trình hơn 60 triệu đồng do Câu lạc bộ “Phật ơi Ngài gọi con” vận động và một số nhà hảo tâm khác đóng góp.

Salon Đạt cắt tóc tóc cho các em nhỏ
Tặng quà cho các em nhỏ

T.Duyên(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
100 người nghèo thôn Ku Kê được khám, phát thuốc và hớt tóc miễn phí