Theo dõi trên

Bắc Bình: Truy tìm tung tích người đàn ông tử vong ở Bình Tân

03/05/2024, 10:02

Ngày 2/5, Công an huyện Bắc Bình cho hay, đã ra quyết định truy tìm tung tích lai lịch của người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên địa bàn xã Bình Tân…

Trước đó - ngày 29/4, tại thôn Bình Nghĩa, xã Bình Tân, người dân phát hiện người đàn ông tử vong dưới gốc cây trong tư thế treo cổ, cạnh đó là xe đạp bị ngã. Sự việc nhanh chóng được trình báo công anCơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Bình đã đến khám nghiệm hiện trường, trưng cầu khám nghiệm tử thi để làm rõ.

Qua kiểm tra, trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân, người dân địa phương cũng không lai lịch người đàn ông này, những ngày qua cũng không ai đến nhận thi thể. Do đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Bình đã ra quyết định truy tìm tung tích lai lịch người đàn ông trên. Công an huyện đề nghị tổ chức, cá nhân khi biết có thông tin của nạn nhân hãy báo ngay cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện qua số điện thoại 0252.3860.133.

Theo quyết định truy tìm, nạn nhân được xác định tuổi từ 45 đến 47 tuổi, cao 1,68m. Người đàn ông này mặc áo khoác dài tay màu xanh xám, quần thun dài màu xanh mực có viền chỉ đỏ hai bên. Đặc biệt, ngón út bàn tay trái của bạn nhân bị cụt mất một đốt…

TẤN THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Truy tìm tung tích nạn nhân tử vong tại Rừng Nhu, xã Hòa Thắng
Công an huyện Bắc Bình vừa có thông báo truy tìm tung tích nạn nhân tử vong tại khu vực Rừng Nhu, thuộc thôn Hồng Thắng, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắc Bình: Truy tìm tung tích người đàn ông tử vong ở Bình Tân