Theo dõi trên

Bắt 2 đối tượng trộm cắp xe máy

12/06/2024, 15:56

BTO-Khi các đối tượng đang tìm cách tẩu tán tài sản trộm cắp thì bị Công an huyện Hàm Tân bắt giữ.

Công an huyện Hàm Tân đang tiếp tục đấu tranh với các đối tượng để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, ngày 6/6, chị Ngô Thị M (SN 1986, trú tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân) đến Công an xã Tân Thắng trình báo việc trong đêm ngày 5/6, nhà chị M và nhà mẹ ruột là bà Trần Thị T tại thôn Gò Đồn, xã Tân Thắng bị kẻ gian đột nhập và lấy trộm 2 xe mô tô với tổng trị giá khoảng 35 triệu đồng.

anh2.jpg
Tang vật vụ trộm được lực lượng Công an thu giữ

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Hàm Tân đã phân công Tổ công tác phối hợp với Công an xã Tân Thắng khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành xác minh, truy xét đối tượng gây án. Đến khuya ngày 7/6, qua xác minh, truy xét từ các nguồn tin, Tổ công tác đã phát hiện và bắt giữ, đưa 2 đối tượng là T.Đ.T (SN 2002, trú xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân) và N.G.H.V (SN 1989, trú thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh) về trụ sở Công an xã Tân Thắng để làm việc.

Qua đấu tranh, cả 2 đối tượng T.Đ.T và N.G.H.V đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Vào thời điểm bị lực lượng Công an bắt giữ 2 đối tượng đang trên đường tìm cách tẩu tán tang vật trộm cắp.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với T.Đ.T và N.G.H.V để tiếp tục đấu tranh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Mua bán vũ khí, vật liệu nổ trên mạng xã hội diễn biến phức tạp
Các loại tội phạm đã tận dụng các trang mạng xã hội để lập các hội, nhóm rao bán vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Việc này đã tiếp tay cho các loại tội phạm khác thực hiện hành vi phạm tội, gây mất an ninh trật tự.
Nổi bật
Nhớ lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, huyện Phú Quý ra sức đoàn kết một lòng xây dựng quê hương
Phú Quý là đảo tiền tiêu trên biển Đông của tỉnh Bình Thuận đã vinh dự được đón đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và làm việc vào tháng 7/2014. 10 năm trôi qua, nhưng hình ảnh vị Tổng Bí thư với mái tóc bạc trắng, nụ cười đôn hậu, hiền từ và những lời hỏi thăm ân cần vẫn vẹn nguyên trong tâm trí của người dân đảo. Khắc ghi lời căn dặn của Tổng Bí thư, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện đảo Phú Quý đã đoàn kết một lòng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng trở nên giàu đẹp hơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt 2 đối tượng trộm cắp xe máy