Theo dõi trên

Bình Thuận giành 4 huy chương tại Giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia 2023

25/07/2023, 05:08

Sau 11 ngày thi đấu quyết liệt với sự tham gia tranh tài của trên 1.300 kỳ thủ trẻ đến từ 41 tỉnh, thành, câu lạc bộ cờ trên cả nước, Giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia năm 2023 tranh cúp Santen vừa kết thúc tại thành phố Cần Thơ vào chiều 23/7.

Đoàn cờ vua Bình Thuận có 39 kỳ thủ nam, nữ với sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Nguyễn Văn Thơ tham gia thi đấu cả 4 nội dung cờ nhanh, cờ chớp, cờ truyền thống và cờ tiêu chuẩn với 9 nhóm tuổi nam, nữ. Kỳ thủ Phạm Hoàng Quân đã xuất sắc giành huy chương vàng nội dung cờ truyền thống U17 nam và huy chương đồng đồng đội cùng với kỳ thủ Trương Ngọc Khánh Trình. Kỳ thủ Đỗ Thành Đạt giành huy chương bạc nội dung cờ truyền thống U20 nam và cùng với kỳ thủ Nguyễn Nguyên Khải giành huy chương đồng đồng đội.

co-vua.jpg

Giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia năm 2023 gồm các nội dung cờ chớp, cờ nhanh, cờ tiêu chuẩn và cờ truyền thống tranh tài theo các nhóm tuổi nam, nữ là: U6, U7, U8, U9, U10, U11, U13, U15, U17 và U20.

Giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia năm 2023 nhằm chọn ra những kỳ thủ xuất sắc tham gia giải vô địch cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia năm 2023 dự kiến diễn ra trong tháng 8 tại Thái Nguyên. Đồng thời, tuyển chọn cho đội tuyển cờ vua quốc gia để tranh tài tại các Giải cờ vua trẻ khu vực và thế giới trong 2 năm 2023 và 2024.

H. CHÂU


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hành trình của mùa hè
Để có được nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ ở lứa tuổi thiếu niên nhi đồng không phải đơn giản. Nhưng, mùa hè năm nay đã chứng minh được tâm sức, tình yêu thương đối với trẻ em, mà ở đó các thầy đã dành thời gian mở lớp, huấn luyện khơi gợi đam mê, rèn luyện kỹ năng, tổ chức nhiều giải thi đấu để các bạn nhỏ có được sân chơi bổ ích trong dịp hè.
Nổi bật

Phản biện dự thảo Đề án “Chuẩn mực văn hoá, gia đình con người Bình Thuận gắn với các hệ giá trị văn hoá gia đình và con người Việt Nam thời kỳ mới”
BTO-Sáng 15/7, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị phản biện xã hội dự thảo Đề án “Chuẩn mực văn hoá, gia đình con người Bình Thuận gắn với các hệ giá trị văn hoá gia đình và con người Việt Nam thời kỳ mới” (gọi tắt đề án). Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa VIII; Hội đồng tư vấn Dân chủ - pháp luật; Hội đồng tư vấn Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện MTTQ các huyện, thị xã, thành phố.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bình Thuận giành 4 huy chương tại Giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia 2023