Bình Thuận giành được 2 huy chương vàng tại Giải điền kinh cúp Tốc độ Thống Nhất

10/04/2022, 12:51 - Lượt đọc: 5,232

Từ ngày 7/4 - 9/4, Giải điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2022 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra tại sân vận động Thống Nhất; đây được xem là giải đấu giúp các vận động viên đội tuyển quốc gia "làm nóng" trước thềm SEA Games 31.

Giải điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất quy tụ 409 vận động viên đến từ 55 đơn vị, địa phương trên cả nước về tham dự. Đội Điền kinh Bình Thuận tham dự giải với 11 vận động viên đã nỗ lực thi đấu và giành được 2 huy chương vàng ở nội dung 200m và nội dung 400m (nhóm tuổi 15 - 16); thành tích đạt được đều do vận động viên Hoàng Thị Ánh Thục xuất sắc vượt qua nhiều vận động viên của các tỉnh, thành bạn để giành được.

Được biết vận động viên Hoàng Thị Ánh Thục có tố chất phù hợp với môn điền kinh và có nhiều triển vọng phát triển tốt trong tương lai; hiện nay vận động viên Ánh Thục là thành viên của đội tuyển trẻ điền kinh quốc gia

NĂM ĐIỀN

Bài liên quan
Tuy Phong: Sẵn sàng cho lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương
BTO- Trong cái nắng vàng của những ngày đầu tháng 4, mọi công tác chuẩn bị cho lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương năm 2022 tại Đền thờ Hùng Vương – Thị trấn Phan Rí Cửa (huyện Tuy Phong) diễn ra vào sáng ngày 10/4 nhằm ngày 10/3 âm lịch đã hoàn tất. Đây là năm thứ 5 lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương tại thị trấn Phan Rí Cửa được tổ chức với quy mô cấp tỉnh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bình Thuận giành được 2 huy chương vàng tại Giải điền kinh cúp Tốc độ Thống Nhất