Theo dõi trên

Bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Thông tin và Truyền thông

11/07/2022, 10:39

BTO- Ngày 11/7, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong đã ký quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Nguyên Lộc - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng thời tiếp nhận và bổ nhiệm ông Võ Thành Công, Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Thời hạn bổ nhiệm của cả 2 giữ chức vụ giám đốc là 5 năm, kể từ ngày 15/ 07/2022.

Trước đó Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động ông Trần Hữu Thành, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng thời điều động ông Vũ Văn Tuấn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, kể từ ngày 15/07/2022

P. SINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo
BTO- Ngày 8/7, đồng chí Dương Văn An – Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ký các quyết định điều động và bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Thông tin và Truyền thông