Theo dõi trên

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội Người cao tuổi

06/07/2022, 15:12

Từ ngày 6 – 8/7, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội Người cao tuổi các cấp trong tỉnh năm 2022.

Tham gia lớp tập huấn có gần 150 cán bộ hội NCT đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Trong 3 ngày tập huấn, các học viên sẽ được nghe 6 chuyên đề do lãnh đạo Ban đại diện Hội NCT tỉnh hướng dẫn

b055eda7-ad63-48aa-9d72-f6a89e51c07e.jpeg
Gần 150 cán bộ Hội các huyện, thị xã, thành phố tham gia lớp bồi dưỡng công tác năm 2022.

Cụ thể bà Nguyễn Thị Phúc – Phó Trưởng Ban Đại diện Hội NCT sẽ quán triệt Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam và của Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Bình Thuận; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2026; ông Đào Xuân Nay – Trưởng Ban Đại diện Hội NCT phổ biến các chuyên đề về nội dung Luật số 39/2009/QH12 Luật Người cao tuổi của Quốc hội, Hướng dẫn số 227/HD-HNCT của Hội NCT Việt Nam về Thi hành Điều lệ Hội Người cao tuổi Việt Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và xây dựng tổ chức Hội NCT cơ sở; ông Nguyễn Văn Năm – Phó Trưởng Ban Đại diện Hội NCT tỉnh triển khai về công tác kiểm tra, giám sát và thi đua – khen thưởng của Hội NCT các cấp.

Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội NCT trong tỉnh nhằm nâng cao năng lực quản lý nhà nước về công tác NCT. Đồng thời, giúp cán bộ, công chức phụ trách công tác NCT ở cơ sở nắm vững quy trình, thủ tục, các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật NCT, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Được biết, trong chương trình lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội NCT này, dự kiến chiều ngày 7/7, đồng chí Dương Văn An – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận sẽ đến thăm và nói chuyện về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

N.HÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hội Nông dân tỉnh và Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh  ký kết chương trình phối hợp
Chiều 1/7, Hội Nông dân tỉnh và Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh đã ký kết Chương trình phối hợp thực hiện mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau (CLB LTHTGN) gắn với phong trào “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi” giai đoạn đến năm 2025.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội Người cao tuổi