Các địa phương không bắn pháo hoa trong dịp Tết Đinh Dậu

22/12/2016, 09:03 - Lượt đọc: 174

BTO- “Các địa phương không bắn pháo hoa trong dịp Tết, dành thời gian và kinh phí chăm lo Tết cho người nghèo, khó khăn, gia đình chính sách”.

Đó là một nội dung trong Chỉ thị số 11-CT/TW ngày 20/12 của Ban Bí Thư về tổ chức Tết năm 2017. Ban Bí thư yêu cầu: các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể TW không tổ chức đi thăm, chúc tết địa phương; các địa phương không chúc tết TW; nghiêm cấm tặng quà Tết cho cấp trên dưới mọi hình thức; Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các tổ chức- cá nhân sử dụng ngân sách, phương tiện, tài sản công trái quy định vào hoạt động dịp tết, lễ hội.

Trong điều kiện tăng trưởng kinh tế không đạt kế hoạch, biến đổi khí hậu, bão lũ, hạn hán, xâm nhập mặn, sự cố ô nhiễm môi trường biển, lũ lụt nghiêm trọng, dồn dập ở các tỉnh miền Trung. Ban Bí thư yêu cầu: tập trung chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, biên giới, hải đảo, nhất là đồng bào bị thiệt hại vì lũ lụt ở miền Trung, sớm ổn định cuộc sống cho nhân dân vùng bị ảnh hưởng sự cố ô nhiễm môi trường biển.

Đ D


Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Các địa phương không bắn pháo hoa trong dịp Tết Đinh Dậu