CẢNG VẬN TẢI PHAN THIẾT

Cảng vụ Hàng hải Bình Thuận thông báo cần thuê dịch vụ lao động thuyền viên
Cảng vụ Hàng hải Bình Thuận thông báo cần thuê dịch vụ lao động thuyền viên, cụ thể như sau:
 • Rác nổi bồng bềnh trên sông
  một năm trước Bạn đọc
  BTO- Những ngày gần đây, tình trạng rác thải nổi bồng bềnh trên sông Cà Ty đoạn cuối đường Phạm Vãn Đồng - thành phố Phan Thiết.
 • Cảng Vận tải Phan Thiết sẽ mở cổng lúc 6 giờ sáng hàng ngày
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Bắt đầu tháng 12/2019, Cảng Vận tải Phan Thiết sẽ mở cổng nhận hàng hóa đi huyện đảo Phú Quý vào lúc 6 giờ sáng hàng ngày và ban đêm nhận hàng trước 2 giờ tàu chạy,ông Đinh Viết Cường – Phó Giám đốc Cảng vận tải vừa cho PV Báo Bình Thuận biết trước thông tin phản ảnh cảng làm việc theo giờ hành chính, làm phiền hành khách gửi hoặc mang hàng hóa ra đảo.
 • Khẩn trương chấn chỉnh những thiếu sót trong hoạt động của Cảng vận tải Phan Thiết
  5 năm trước Kinh tế
  BTO- Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai vừa ký văn bản chấn chỉnh việc thu các loại giá dịch vụ tại Cảng vận tải Phan Thiết. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao Cảng vụ Hàng hải Bình Thuận chủ trì, phối hợp Sở Giao thông Vận tải và các cơ quan liên quan kiểm tra, chấn chỉnh những thiếu sót trong hoạt động của Cảng vận tải Phan Thiết. Giao Sở Tài chính chủ trì việc thẩm định giá dịch vụ tại Cảng do Liên danh Công ty Trung Nguyên xây dựng, báo cáo UBND tỉnh quyết định; tổ chức kiểm tra việc thu giá dịch vụ tại Cảng theo quy định về công tác quản lý giá trên địa bàn tỉnh.
 • Cảng Vận tải Phan Thiết:Taxi Quốc tế không được vào cổng, vì sao?
  5 năm trước Xã hội
  BTO- Mấy hôm nay, trên một trang cá nhân của một người dân Phú Quý tên N.H.L phản ánh tình trạng khi dùng taxi Quốc tế vào  Cảng vận tải Phan Thiết (Võ Thị Sáu, phường Hưng Long), thì bảo vệ chặn lại không cho vào. Chỉ được dừng lại tại đây và đi bộ vào cảng để lên tàu với lí do chỉ có các hãng taxi như Mai Linh, Sun taxi, Vinasun vào, còn lại các hãng taxi khác sẽ không được vào trong.
 • Cảng vận tải Phan Thiết: Giá trị nằm ở tương lai
  5 năm trước Kinh tế
  BTO - Dư luận đến nay vẫn còn đặt ra nhiều câu hỏi trong sự việc đáng tiếc xảy vào 2 ngày 29 - 30 âm lịch (tức 14 - 15/2), khi Cảng vận tải Phan Thiết có nhiều khoản thu phí bất cập. Ngay sau vụ việc được phản ánh, các cơ quan chức năng cũng đã có buổi làm việc với chủ đầu tư, và tìm hiểu quá trình đi vào hoạt động đơn vị này. Để rộng đường dư luận và hiểu hơn về những khó khăn của chủ đầu tư khi đi vào vận hành, chúng tôi đã có buổi trao đổi với ông Trần Thanh Đức - Phó Tổng giám đốc Thép Trung Nguyên, đại diện liên doanh thép Trung Nguyên và Công ty cổ phần khai thác khoáng sản và sản xuất vật liệu Trung Nguyên - chủ đầu tư Cảng vận tải Phan Thiết.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO