Cấp phát thuốc, tặng quà cho 120 trẻ mồ côi

04/06/2023, 10:10 - Lượt đọc: 864

Ngày 3/6, Phòng Khám Đa khoa Sài gòn Kim Cương phối hợp với Chi đoàn, Hội phụ nữ, Công đoàn Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh) và Chi hội Tâm Đức tổ chức chương trình Tháng hành động vì trẻ em tại Chùa Thiện Tâm (khu phố 1, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân).

Tại đây, các y, bác sĩ đã thăm khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các em nhỏ. Bên cạnh đó, đoàn còn trao tặng quà, bánh các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mì tôm, sữa… cho 120 trẻ mồ côi với tổng số tiền hoạt động 40 triệu đồng.

Khám, cấp phát thuốc miễn phí

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của xã hội quan tâm đến trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo và trẻ em mồ côi.

Các em nhỏ Chùa Thiện Tâm

C.TƯỜNG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật
BTO- Chiều tối ngày 1/6, Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT phối hợp với Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân tỉnh Bình Thuận đến thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn và thăm hỏi người già không nơi nương tựa tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Thuận. Đoàn đã trao 31 suất quà (23 trẻ em và 8 người già), mỗi suất trị giá 350 ngàn đồng, gồm gạo, sữa, bánh kẹo. Tổng giá trị các phần quà hơn 10 triệu đồng.
Nổi bật
Tìm “lối ra” cho thanh long Bình Thuận. Bài 1
Trải qua giai đoạn dài phát triển khá mạnh, ổn định, đến nay ngành hàng thanh long cả nước nói chung và Bình Thuận nói riêng đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Do đó chúng ta cần nhận diện đầy đủ, toàn diện những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức để giúp nhà quản lý, nông dân, nhà nghiên cứu, doanh nghiệp cùng chung tay góp phần giải quyết khó khăn, tìm “lối ra”, nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm trái thanh long trên thương trường…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cấp phát thuốc, tặng quà cho 120 trẻ mồ côi