Theo dõi trên

Cấp phát thuốc, tặng quà cho 120 trẻ mồ côi

04/06/2023, 10:10

Ngày 3/6, Phòng Khám Đa khoa Sài gòn Kim Cương phối hợp với Chi đoàn, Hội phụ nữ, Công đoàn Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh) và Chi hội Tâm Đức tổ chức chương trình Tháng hành động vì trẻ em tại Chùa Thiện Tâm (khu phố 1, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân).

Tại đây, các y, bác sĩ đã thăm khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các em nhỏ. Bên cạnh đó, đoàn còn trao tặng quà, bánh các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mì tôm, sữa… cho 120 trẻ mồ côi với tổng số tiền hoạt động 40 triệu đồng.

Khám, cấp phát thuốc miễn phí

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của xã hội quan tâm đến trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo và trẻ em mồ côi.

Các em nhỏ Chùa Thiện Tâm

C.TƯỜNG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật
BTO- Chiều tối ngày 1/6, Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT phối hợp với Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân tỉnh Bình Thuận đến thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn và thăm hỏi người già không nơi nương tựa tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Thuận. Đoàn đã trao 31 suất quà (23 trẻ em và 8 người già), mỗi suất trị giá 350 ngàn đồng, gồm gạo, sữa, bánh kẹo. Tổng giá trị các phần quà hơn 10 triệu đồng.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cấp phát thuốc, tặng quà cho 120 trẻ mồ côi