THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em
3 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 30/6 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”. Để Tháng hành động diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, UBND tỉnh đã chỉ đạo các huyện, thị, thành phố xây dựng, nâng cấp các công trình dành cho trẻ em với phương thức mỗi xã, phường, thị trấn có 1 công trình vì trẻ em...
 • Tọa đàm "Kiến thức cha mẹ, sức khỏe của con”
  2 năm trước Xã hội
  BTO - Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 và kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022), sáng 28/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Kiến thức cha mẹ, sức khỏe của con” và “An toàn cho phụ nữ và trẻ em trên không gian mạng”.
 • “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em”
  2 năm trước Xã hội
  Đây là chủ đề của Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 diễn ra từ ngày 1 - 30/6 nhằm vận động toàn xã hội cùng chung tay thực hiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và thực hiện quyền trẻ em. Đồng thời, phòng ngừa, hạn chế tối đa tình trạng trẻ em bị bạo lực, bị xâm hại, bị rơi vào hoàn cảnh đặc biệt…
 • Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 cấp tỉnh
  2 năm trước Xã hội
  Sáng 1/6, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND TP. Phan Thiết tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 cấp tỉnh với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.
 • Chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em
  2 năm trước Xã hội
  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh cho rằng, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em là một sự nghiệp vô cùng lớn lao và hệ trọng, quyết định vận mệnh dân tộc. Đó là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội. Thấm nhuần tư tưởng ấy của Người, trẻ em ngày càng được chăm lo và nhận được những sự quan tâm đặc biệt…
 • Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng hành động vì trẻ em
  2 năm trước Xã hội
  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh vừa ký ban hành kế hoạch triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Theo đó, Tháng hành động vì trẻ em năm nay sẽ diễn ra từ ngày 1 - 30/6 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.
 • Phát động Tháng hành động vì trẻ em 2018
  6 năm trước Xã hội
  BTO - Sáng 1/6, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với thị xã La Gi tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em cấp tỉnh năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, với sự tham gia của hơn 400 em học sinh của thị xã La Gi.
 • Công ty TNHH Điện lực Vĩnh Tân 1 hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em
  7 năm trước Đời sống
  BTO- Tháng hành động vì trẻ em năm nay được tổ chức vào tháng 6, cùng với thời điểm Luật Trẻ em năm 2016 có hiệu lực. Luật Trẻ em năm 2016 bảo đảm thực hiện các quyền trẻ em, đặc biệt là quy định về bảo vệ trẻ em. Cùng chung tay với cộng đồng trong việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em, nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Công ty TNHH Điện Lực Vĩnh Tân 1 tổ chức thăm và giao lưu với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Vĩnh Tiến tại xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong.
 • Bình Thuận phát động Tháng hành động vì trẻ em
  7 năm trước Xã hội
  BTO- Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “Triển khai Luật trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em” được Sở Lao động, TB&XH phối hợp với UBND TP Phan Thiết tổ chức tại Khách sạn TTC Palace vào sáng nay (1/6).
 • Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 gắn với Diễn đàn trẻ em
  7 năm trước Giáo dục - Thanh niên
   BTO- Sáng nay (1/6), UBND huyện Tuy Phong phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017, gắn với Diễn đàn vì trẻ em. Dự lễ phát động có hơn 200 học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các xã, thị trấn.
 • Trên 2,2 tỷ đồng thực hiện Tháng hành động vì trẻ em
  7 năm trước Xã hội
  BT – Theo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, tổng kinh phí toàn tỉnh thực hiện Tháng hành động vì trẻ em đạt trên 2,2 tỷ đồng. Trong đó vận động từ các nguồn lực trong xã hội đóng góp hơn 1,95 tỷ đồng, ngân sách nhà nước hỗ trợ 276,4 triệu đồng. Trong Tháng hành động vì trẻ em, toàn tỉnh đã tổ chức 138 buổi chiếu phim phục vụ trên 41.470 lượt trẻ em, đặc biệt là trẻ em miền núi, vùng sâu vùng xa, ven biển hải đảo và vùng đồng bào dân tộc thiểu số; thăm tặng quà cho 28.139 trẻ em; cấp 361 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo hiếu học. Đồng thời, hỗ trợ phẫu thuật cho 15 trẻ em bị tim bẩm sinh, 12 trẻ bị khuyết tật vận động… Nhiều cơ sở đoàn đã tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi tại các địa phương với những nội dung phong phú đa dạng như đố vui có thưởng, thi hát karaoke, tô tượng, vẽ tranh,  các trò chơi vận động như ném vòng, đá bóng, các trò chơi dân gian… thu hút hơn 7.000 lượt thiếu nhi tham gia. Trao tặng hơn 4.000 suất quà...
 • Phát động Tháng hành động vì trẻ em
  8 năm trước Xã hội
  BTO- Sáng 1/6, Sở Lao động, TB&XH phối hợp với UBND huyện Hàm Tân tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2016 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em”. Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng đại diện một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và 350 em học sinh các trường trong huyện dự.
 • Tháng phim hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”
  8 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO - Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2016”, Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng tổ chức Tháng phim miễn phí phục vụ thiếu nhi từ ngày 1/6-30/6.
 • Triển khai “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2016
  8 năm trước Xã hội
  BT- Tổ chức “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2016 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em theo tinh thần Chỉ thị số 20 ngày 5/11/2012 của Bộ Chính trị về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới và thực hiện Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi, bổ sung) vừa được Quốc hội khóa XIII thông qua.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO