Theo dõi trên

Cắt thanh long bị điện giật tử vong

24/07/2017, 17:06

 BTO- Ngày 23/7, tại thôn Tầm Hưng, thị trấn Ma Lâm (Hàm Thuận Bắc) xảy ra một vụ tai nạn thương tâm do bị điện giật tử vong.

Anh Ngô Văn Trường sinh năm 1994, cư ngụ tại thôn Tầm Hưng, thị trấn Ma Lâm ra vườn cắt thanh long, trong khi gom trái thanh long thì vô tình vướng dây điện bị đứt khiến bị điện giật. Khi gia đình phát hiện thì anh Trường đã tử vong.

Qua vụ tai nạn, người dân trồng thanh long dùng điện chong đèn cần hết sức cẩn thận, tránh để tai nạn xảy ra.

Đỗ Khắc Thể



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Đại hội Đảng bộ Báo và Đài PTTH Bình Thuận lần thứ I
BTO-Chiều ngày 24/6, Đảng bộ Báo và Đài Phát thanh- Truyền hình Bình Thuận đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đây là kỳ đại hội có ý nghĩa đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh vừa hợp nhất hai cơ quan báo chí của tỉnh và chuẩn bị cho tiến trình hình thành tỉnh Lâm Đồng mới, trên cơ sở sáp nhập 3 địa phương: Lâm Đồng, Bình Thuận và Đắk Nông.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cắt thanh long bị điện giật tử vong