Theo dõi trên

Cho cá ăn, một phụ nữ bị trượt chân té xuống hồ tử vong

03/10/2023, 09:14 - Lượt đọc: 9,174

Chiều 2/10, một phụ nữ 43 tuổi là giúp việc tại khu nhà vườn ở xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc khi cho cá ăn nhưng không may bị trượt xuống hồ cá và tử vong sau đó...

Theo trình bày của chủ nhà, thời điểm trên, chủ nhà không thấy người giúp việc đâu nên đi tìm thì phát hiện người này nằm tử vong dưới hồ cá trong vườn. Sự việc được trình báo công an đến hiện trường. Nạn nhân là bà C. (SN 1980, ngụ xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc).

z4746915239706_d8a31eccb589801ead9a6d6a54986b6c.jpg

Được biết, bà C. chỉ mới đến giúp việc tại đây khoảng 4 ngày. Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera và trưng cầu khám nghiệm tử thi. Từ hình ảnh camera ghi lại cho thấy, nạn nhân bị trượt chân té xuống hồ khi cho cá ăn nhưng không được phát hiện sớm, dẫn đến tử vong.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự.

TẤN THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Lại xảy ra đuối nước trong vườn thanh long
Tại vườn thanh long của người dân ở thôn Thanh Phong, xã Tân Thuận (Hàm Thuận Nam) vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm.
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cho cá ăn, một phụ nữ bị trượt chân té xuống hồ tử vong