Theo dõi trên

Chợ giảm giá cuối tuần tại Nhà sách Phương Nam

09/12/2017, 10:28

BTO- Nhà sách Phương Nam chi nhánh Phan Thiết đang tổ chức chương trình chợ giảm giá cuối tuần.

Theo đó vào các buổi chiều và tối ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ 8/12 – 7/1, độc giả và khách hàng tới mua sách các loại, hàng lưu niệm, đồ chơi tại Nhà sách Phương Nam sẽ được giảm giá từ 10 – 50%, bên cạnh đó còn có cơ hội mua nhiều mặt hàng đồng giá chỉ 2.000 đồng/sản phẩm.

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Quản lý nhà sách cho biết: Đây là chương trình giảm giá cuối năm nên số lượng hàng được nhận ưu đãi khá nhiều. Ngoài ra để khơi dậy văn hóa đọc của giới trẻ, vào tối 16/12 tại sảnh Book cafe sẽ có chương trình giao lưu với tác giả văn học Hamlet Trương và ca sĩ Tăng Phúc. Hamlet Trương là tác giả đang được bạn đọc trẻ yêu thích hiện nay với nhiều cuốn sách hay về tình yêu, tình bạn, về các khung bậc cảm xúc trong cuộc sống thường ngày mà mỗi người chúng ta đều trải qua ít nhất một lần trong đời, như Thời gian để yêu, Thương nhau để đó, Tay tìm tay níu tay, Yêu đi rồi khóc, Ai rồi cũng khác...

Thùy Linh(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chợ giảm giá cuối tuần tại Nhà sách Phương Nam