Theo dõi trên

Chủ tịch kiêm CEO DKRA Việt Nam được vinh danh “Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản” năm 2021.

01/11/2021, 18:16

BTO- Sáng ngày 30/10, tại Đại hội trực tuyến của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam - nhiệm kỳ II (2021 - 2026), DKRA Việt Nam đã vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển. Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực và không ngừng nghỉ của DKRA Vietnam trong hoạt động của Hội cũng như của thị trường Bất động sản Việt Nam. Cũng tại đại hội, ông Phạm Lâm - Nhà sáng lập Chủ tịch kiêm CEO DKRA Việt Nam tiếp tục được tín nhiệm và tái đắc cử vị trí Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.

Bằng những tâm huyết và hành động thực tiễn, trong nhiều năm qua, ông Phạm Lâm đã liên tục cống hiến và góp phần nâng cao chất lượng hoạt động môi giới, xây dựng hình ảnh nhà môi giới ngày càng chuyên nghiệp, chuẩn mực. Với sự đóng góp nổi bật và tầm ảnh hưởng sâu rộng trên thị trường bất động sản, ông Phạm Lâm đã được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vinh danh “Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản” 2 năm liên tiếp.

PV(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Chương trình Hành động số 88 -Ctr/TU: Phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội hiện đại gắn với xây dựng nền kinh tế phát triển năng động, bền vững
Huy động tối đa các nguồn lực tham gia đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội… Là một trong những quan điểm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (Khóa XIV) trong Chương trình hành động thực hiện Kết luận số 72-KL/TW, ngày 23/02/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/01/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ tịch kiêm CEO DKRA Việt Nam được vinh danh “Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản” năm 2021.