Theo dõi trên

Chủ tịch UBND tỉnh thăm gia đình chính sách, người có công

29/04/2020, 15:04

BTO- Nhân kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai vừa đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị xã La Gi.

Tại nhà bà Lê Thị Lang - Mẹ liệt sĩ (khu phố 6, phường Phước Lộc) và ông Nguyễn Văn Hải - thương binh 61% (khu phố 9, phường Bình Tân), lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh của từng gia đình. Đồng thời động viên mọi người chú trọng giữ gìn sức khỏe, sống vui cùng gia đình và tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách tại nơi cư trú…

                       
      
      
      Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tại gia đình bà Lê Thị Lang - Mẹ    liệt sĩ và ông Nguyễn Văn Hải - thương binh 61% trên địa bàn thị xã    La Gi.

Q.TÍN(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ tịch UBND tỉnh thăm gia đình chính sách, người có công