Theo dõi trên

Chung kết Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Bình Thuận

26/09/2023, 15:04

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn vừa tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Bình Thuận lần thứ I, năm 2023.

Trải qua vòng loại với 4 tuần thi trên App Thanh niên Việt Nam từ ngày 7/8 đến ngày 3/9/2023, vượt qua 205 Bí thư Đoàn cơ sở trong toàn tỉnh, 6 Bí thư Đoàn cơ sở xuất sắc nhất đã vào vòng chung kết Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Bình Thuận lần thứ I, năm 2023. Tại vòng chung kết, các thí sinh đã vượt qua 3 phần thi: phần thi trắc nghiệm, phần thi viết và thuyết trình với chủ đề: Tôi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi – Vững kiến thức, thạo kỹ năng – Tiến vào kỷ nguyên số và phần thi giải quyết tình huống với chủ đề: Bí thư Đoàn cơ sở - Nhạy bén - Bản lĩnh.

img_0048.jpg
Các Bí thư Đoàn cơ sở tham gia chung kết.

Sau phần tranh tài đầy gây cấn, đồng chí Bí thư Đoàn xã Đa Mi (huyện Hàm Thuận Bắc) Hồ Viết Dũng đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi và đại diện tỉnh Bình Thuận tham gia tranh tài tại Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023. Tại hội thi, ban tổ chức cũng đã trao giải nhì cho Trần Văn Trung - Bí thư Đoàn xã Tân Thắng (huyện Hàm Tân); giải ba cho Vũ Thị Nga - Bí thư Đoàn xã Tân Lập (huyện Hàm Thuận Nam) và Lê Thị Nhài - Bí thư Đoàn xã Tân Đức (huyện Hàm Tân); giải khuyến khích cho Hồ Thị Thủy Ngân - Bí thư Đoàn thị trấn Võ Xu (huyện Đức Linh) và Lê Quốc Trúc - Bí thư Đoàn xã Thiện Nghiệp (TP.Phan Thiết).

bt-doan-co-so-gioi-1.jpg
Các Bí thư Đoàn cơ sở tham gia chung kết.

Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Bình Thuận lần thứ I, năm 2023, là sân chơi đầu tiên được tổ chức giành riêng cho các Bí thư Đoàn cơ sở. Thông qua hội thi, không những kiểm tra, đánh giá chất lượng đội ngũ Bí thư Đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh mà còn tạo điều kiện để các thủ lĩnh đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh có cơ hội được giao lưu, học tập và nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên. Từ đó có những thay đổi mới trong việc thực hiện những chương trình, hoạt động tại địa phương, đơn vị.

bt-doan-co-so-gioi-2.jpg
Trao giải cho 6 Bí thư Đoàn cơ sở vào vòng chung kết hội thi.

N. HÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Thiếu nhi xã Mỹ Thạnh vui đón Trung thu
Gần 200 em thiếu nhi ở xã vùng cao Mỹ Thạnh đã được tham gia chương trình Đêm hội trăng rằm – Trung thu yêu thương do Huyện đoàn Hàm Thuận Nam phối hợp Đoàn khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chung kết Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Bình Thuận