Theo dõi trên

Công an xã Thắng Hải: Trao tặng 60 bình chữa cháy cho người dân

02/10/2023, 18:22 - Lượt đọc: 2,982

Công an xã Thắng Hải (huyện Hàm Tân) vừa tổ chức tuyên truyền, tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và trao tặng bình chữa cháy xách tay cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Theo đó, 60 bình chữa cháy xách tay, trị giá 16 triệu đồng đã được trao tận tay các hộ nghèo, cận nghèo. Toàn bộ kinh phí do Công an xã Thắng Hải vận động mạnh thường quân trên địa bàn ủng hộ. Tại buổi trao tặng, Công an xã Thắng Hải cũng đã hướng dẫn cho người dân cách sử dụng bình chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra một cách nhanh gọn.

z4745641663924_3a0597cdc1cff51a14446a26fdf80805.jpg

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác bảo đảm an toàn PCCC và CNCH của các hộ gia đình. Qua đó tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về PCCC, kịp thời phát hiện và xử lý hiệu quả các vụ cháy ngay từ khi mới phát sinh, không để cháy lan, cháy lớn gây thiệt hại về người và tài sản.

NGỌC PHONG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bắt đôi nam nữ gây án tại TP. Hồ Chí Minh trốn ra Bình Thuận
BTO-Đôi nam nữ là nghi can gây ra vụ án nghiêm trọng tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh, sau đó bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an xã Thắng Hải: Trao tặng 60 bình chữa cháy cho người dân