Theo dõi trên

Công an xã Thắng Hải: Trao tặng 60 bình chữa cháy cho người dân

02/10/2023, 18:22

Công an xã Thắng Hải (huyện Hàm Tân) vừa tổ chức tuyên truyền, tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và trao tặng bình chữa cháy xách tay cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Theo đó, 60 bình chữa cháy xách tay, trị giá 16 triệu đồng đã được trao tận tay các hộ nghèo, cận nghèo. Toàn bộ kinh phí do Công an xã Thắng Hải vận động mạnh thường quân trên địa bàn ủng hộ. Tại buổi trao tặng, Công an xã Thắng Hải cũng đã hướng dẫn cho người dân cách sử dụng bình chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra một cách nhanh gọn.

z4745641663924_3a0597cdc1cff51a14446a26fdf80805.jpg

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác bảo đảm an toàn PCCC và CNCH của các hộ gia đình. Qua đó tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về PCCC, kịp thời phát hiện và xử lý hiệu quả các vụ cháy ngay từ khi mới phát sinh, không để cháy lan, cháy lớn gây thiệt hại về người và tài sản.

NGỌC PHONG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bắt đôi nam nữ gây án tại TP. Hồ Chí Minh trốn ra Bình Thuận
BTO-Đôi nam nữ là nghi can gây ra vụ án nghiêm trọng tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh, sau đó bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Nổi bật

Phản biện dự thảo Đề án “Chuẩn mực văn hoá, gia đình con người Bình Thuận gắn với các hệ giá trị văn hoá gia đình và con người Việt Nam thời kỳ mới”
BTO-Sáng 15/7, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị phản biện xã hội dự thảo Đề án “Chuẩn mực văn hoá, gia đình con người Bình Thuận gắn với các hệ giá trị văn hoá gia đình và con người Việt Nam thời kỳ mới” (gọi tắt đề án). Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa VIII; Hội đồng tư vấn Dân chủ - pháp luật; Hội đồng tư vấn Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện MTTQ các huyện, thị xã, thành phố.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an xã Thắng Hải: Trao tặng 60 bình chữa cháy cho người dân