Theo dõi trên

Công ty Điện lực Bình Thuận thông báo cuộc thi “Tiết kiệm điện thành thói quen”

14/05/2024, 09:05

Nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; qua đó nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen sử dụng điện tiết kiệm của khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh Bình Thuận, Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức cuộc thi “Tiết kiệm điện thành thói quen”, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia: Tất cả Quý khách hàng đang sử dụng điện sinh hoạt hộ gia đình có ký hợp đồng mua điện (theo 6 bậc thang) trực tiếp với Công ty Điện lực Bình Thuận. Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và tất cả CBCNV trong Công ty Điện lực Bình Thuận không được tham gia cuộc thi này.

2. Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ ngày 01/5/2024 đến ngày 31/7/2024.

3. Hình thức tham gia cuộc thi:

Thông tin về cuộc thi được gửi đến khách hàng sinh hoạt qua các kênh: App, Mail và Web CSKH EVNSPC, các phương tiện truyền thông, các trang mạng xã hội;

Khách hàng đăng nhập vào Cuộc thi Tiết kiệm điện thành thói quen” trên app CSKH để tham gia theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng vào Mục “Tài liệu tham khảo và Thông tin Cuộc thi”: (i) Các giải pháp tiết kiệm điện trong sinh hoạt; (ii) Thể lệ Cuộc thi; (iii) Hướng dẫn tham gia Cuộc thi. Sau khi xem hết các nội dung, bấm chọn vào mục “Đã hiểu”.
  • Bước 2: Tham gia Cuộc thi:

Khách hàng vào Mục “Tham gia Cuộc thi” thực hiện chọn đáp án trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm và nêu một số giải pháp tiết kiệm điện mang tính mới và thực tiễn. Mỗi “Mã khách hàng” có thể tham gia tối đa 03 lượt.

4. Tiêu chí xét chọn và giải thưởng:

4.1. Vòng 1:

Hàng tháng, các Điện lực trực thuộc sẽ lựa chọn 03 khách hàng mua điện trực tiếp với Công ty Điện lực Bình Thuận đạt tất cả các tiêu chí để trao thưởng:

- Tiêu chí 1: Chọn đáp án đúng cả 5 câu hỏi tại bước 2 tính theo thời gian tham gia trả lời sớm nhất;

- Tiêu chí 2: Có tỷ lệ điện năng tiêu thụ của từng tháng trong gia đình giảm so với tháng 4/2024 theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp;

- Tiêu chí 3: Đưa ra các giải pháp tiết kiệm điện có tính mới, mang tính thực tiễn có thể áp dụng rộng rãi.

Các Điện lực tổ chức xét chọn và trao giải hàng tháng theo cơ cấu giải thưởng như sau:

- 01 Giải Nhất tháng: Mức tiền thưởng 500 ngàn đồng;

- 02 Giải Khuyến khích tháng: Mức tiền thưởng 200 ngàn đồng/giải.

4.2. Vòng 2:

Kết thúc tháng 7/2024, Công ty Điện lực Bình Thuận sẽ lựa chọn 11 khách hàng trong số các khách hàng đã đạt giải Nhất tại các Điện lực và tổ chức xét chọn, trao giải theo tiêu chí và cơ cấu giải thưởng như sau:

- Tiêu chí xét thưởng: Chọn khách hàng đưa ra các giải pháp tiết kiệm điện sáng tạo, có tính mới trong các tháng nắng nóng, thực tế tiết kiệm điện được trong gia đình giảm từ 10-15% so với tháng cùng kỳ trong năm trước và tổng mức tiêu thụ trong 3 tháng 5, 6, 7 năm 2024 thấp hơn 3 tháng cùng kỳ năm 2023 từ 10% trở lên, theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp.

- Cơ cấu giải thưởng:

+ 01 Giải Nhất: Mức tiền thưởng 02 triệu đồng;

+ 02 Giải Nhì: Mức tiền thưởng 01 triệu đồng/giải;

+ 03 Giải Ba: Mức tiền thưởng 700 ngàn đồng/giải;

+ 05 Giải Khuyến khích: Mức tiền thưởng 500 ngàn đồng/giải.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Tổng đài CSKH Tổng công ty Điện lực miền Nam 19001006 - 19009000 hoặc truy cập các website: https://www.cskh.evnspc.vn, https://pcbinhthuan.evnspc.vn.

Công ty Điện lực Bình Thuận kính đề nghị Quý Khách hàng tham gia cuộc thi Tiết kiệm điện thành thói quen” để nhận được các giải thưởng có giá trị và qua đó nhằm phổ biến, lan tỏa các mô hình, sáng kiến trong việc thực hành tiết kiệm điện của hộ gia đình, hướng đến TIẾT KIỆM ĐIỆN - THÀNH THÓI QUEN trong cộng đồng.

.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công ty Điện lực Bình Thuận thông báo cuộc thi “Tiết kiệm điện thành thói quen”