Đại học Phan Thiết ra mắt Tiểu đội tự vệ

13/10/2022, 21:38 - Lượt đọc: 594

Trường Đại học Phan Thiết vừa tổ chức “Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Tiểu đội tự vệ”, nhằm tăng cường lực lượng tự vệ phối hợp với công an, dân quân và lực lượng chức năng có liên quan của thành phố Phan Thiết, phường Phú Hài, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ngay tại nhà trường và khu vực.

Dự lễ có Trung tá Nguyễn Văn Cương – Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Ban CHQS thành phố Phan Thiết… phía Trường Đại học Phan Thiết có PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và toàn thể các em sinh viên trong nhà trường.

11-1.jpg

Theo đó, Thiếu tá Nguyễn Minh Thành – Phó Tham mưu trưởng Ban CHQS thành phố Phan Thiết đã công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm chức danh cho 10 cán bộ chiến sĩ Tiểu đội tự vệ của Trường Đại học Phan Thiết. Nhiệm vụ của Tiểu đội tự vệ nhằm tham mưu cho lãnh đạo nhà trường chỉ đạo thực hiện công tác quân sự, quốc phòng, không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động và sẵn sàng chiến đấu nhằm giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; cũng như bảo vệ tài sản, phòng chống thiên tai, dịch bệnh, phòng chống cháy nổ đảm bảo sự ổn định và phát triển của Trường Đại học Phan Thiết, đem đến cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường môi trường làm việc và học tập bình yên, ổn định.

PGS.TS. Đinh Phi Hổ cho biết, đã đề ra các nhiệm vụ chính mà Tiểu đội tự vệ Trường Đại học Phan Thiết cần khẩn trương thực hiện trong thời gian tới. Với sự quyết tâm cao độ của tập thể nhà trường, cùng sự phối hợp nhịp nhàng và hỗ trợ kịp thời từ các đơn vị liên quan, lực lượng tự vệ Trường Đại học Phan Thiết sẽ gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong công cuộc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội… Việc xây dựng lực lượng tự vệ ở nhà trường sẽ góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đất nước phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập.

H.CHÂU


(0) Bình luận
Bài liên quan
Giải pháp để ngăn chặn bạo lực học đường
Hiện nay, tình trạng bạo lực học đường đang diễn biến hết sức phức tạp, đây là nỗi trăn trở của nhiều gia đình và là nỗi bức xúc của toàn xã hội. Giải pháp nào để ngăn chặn và đẩy lùi bạo lực học đường là trách nhiệm của các cấp, các ngành liên quan, nhà trường và phụ huynh.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại học Phan Thiết ra mắt Tiểu đội tự vệ